Lá Knight of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Wands

Ý nghĩa lá Knight of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây phụ tử (Aconitum napellus)

CHÚ Ý: CÂY NÀY CÓ ĐỘC

Khí của Lửa

Knight of Wands đại diện cho việc mở rộng và bay hơi khía cạnh của lửa. Anh ấy mang trên mình một bộ giáp, anh ấy là một chiến binh với dòng máu nóng sẵn sàng thực thi một nhiệm vụ nào đó bằng tất cả nguồn sinh lực của mình. Nếu một người phụ nữ rút được lá bài này, Knight Of Wands sẽ trở thành nhân vật Briinnhilde trong tác phẩm Chiếc Nhẫn Của Wagner, một nữ chiến binh đầy nhiệt huyết với tình cảm chứa chan có dự định làm những việc mình muốn theo cách thật đặc biệt.

Knight of Wands rất dũng cảm và không sợ hãi việc phải hành động nhanh chóng. Anh ta phải bảo vệ mình trước việc trở nên quá “đại trượng phu” và không nhạy cảm. Một cá nhân như vậy có thể phát huy tốt nhất khi anh ta dẫn dắt trực tiếp tinh thần cạnh tranh của mình đến với các thiếu sót và giới hạn của bản thân hơn là cố gắng vượt trội và kiểm soát những người đang nhường nhịn anh ta. Nếu anh ta thông minh, anh ta sẽ học được một điều cho bản thân mình về sức mạnh hoặc sự đơn giản của việc nhường nhịn. Điều này sẽ tốt hơn cho sự thể hiện trong cuộc sống của anh ta, tuy nhiên nếu anh ta có thể biết điều này sớm hơn thì anh ta có thể chỉ thị nguồn năng lượng và ý chí không giới hạn của mình đến với sự phát triển cá nhân về mặt tâm linh cùng với việc giúp đỡ những người khác.

Cây phụ tử

Các thuộc tính tâm linh: cây thảo dược này có thể được dùng làm bùa để tối ưu tiềm năng và vượt qua sự thờ ơ cùng với sự lãnh đạm. Nó sẽ kích thích ngọn lửa bên trong và giúp một người bước ra khỏi các điều kiện cố định.

Các thuộc tính thảo dược: cây phụ tử còn được biết đến với cái tên khác là Ô Đầu, nó là một trong những loài thảo dược có độc tính mạnh nhất trên thế giới. Nó được dùng trong phép chữa vi lượng đồng căn hoặc đặc biệt hơn là trong một hình thức đã được giải độc (Aconitum Praeparatum) có tên là Fu Zi vốn thường được dùng trong nền y học truyền thống của Trung Quốc. Nó là loài thảo dược có tính dương và sự kích thích trao đổi chất mạnh nhất từng được biết. Nó được dùng để chữa các cơn lạnh, trao đổi chất kém, viêm khớp, thấp khớp. Thường thì nó sẽ được kết hợp với các loài thảo dược bổ sung khác như gừng, quế, các loài thảo dược thuộc chi Thương Truật, rễ cây cam thảo.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một lá bùa làm từ cây thảo dược này có thể được mang trên người hoặc dùng để thiền định cùng với lá bài. Hãy hình dung nguồn năng lượng ấm áp đầy kích thích của nó đang chảy khắp người bạn và cho phép nguồn năng lượng tràn đầy ấy lấp đầy cơ thể bạn. Hãy dùng nguồn năng lượng này để vượt qua các chướng ngại và giới hạn cá nhân.

Với mục đích y học, hãy dùng liệu pháp vi lượng đồng căn. Khi thường xuyên sử dụng, cứ mỗi nửa giờ đồng hồ từ 1 đến 6 liều, nó thường rất có tác dụng trong việc ngăn chặn một cơn sốt hoặc cảm cúm. Có vẻ như là nó tập hợp sức đề kháng của cơ thể chống lại các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài. Nó cũng rất tốt để dùng sau khi bị một cú shock cảm xúc nhằm ngăn chặn các chứng bệnh kinh niên.

Hãy chuẩn bị cây phụ từ bằng cách trung hòa độc tố alkaloid thông qua một quá trình truyền thống của người Trung Quốc. Theo cách này thì cây phụ tử sẽ không bị nhiễm độc nữa và an toàn cho người nào sử dụng nó. Nó thường được dùng trong các công thức đặc biệt. Tuy nhiên, người dùng không nên dùng hơn 0.5g của cây phụ từ từ 1-2 lần mỗi ngày. Nó bị cấm dùng đối với những ai có thân nhiệt quá cao hoặc bị táo bón.

Dùng một ít nước hoa vi lượng đồng căn cũng sẽ rất tốt, mỗi ngày không được dùng hơn một giọt.

Các từ khóa: quyết định. Ưu thế. Chinh phục. Nhiệt huyết. Dự định có chủ ý. Vận động.

Lời khích lệ: “Tôi có nguồn sức mạnh vũ trụ trong tay mình, tôi có thể thực hiện điều đó để tạo ra sự khác biệt dù cho kết quả đó có ra sao đi nữa.”

Các loài thảo dược khác: ớt cayen hoặc tiêu đen, gừng, cỏ ba lá, cây riềng nếp.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *