Lá 8 of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Wands

Ý nghĩa lá 8 of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây de vàng (Sassafras albidum)

Sao Thủy trong cung Kim Ngưu

Có 8 cây gậy bay thẳng đến một mục tiêu không xác định. Lá bài đại diện cho nhu cầu được tập trung – nhanh chóng – hành động hiệu quả để giải quyết các vấn đề trước mắt. Khi mục tiêu đã ở trong tầm nhìn, chúng ta có nhiều sự chệch hướng nhiều vấn đề khác nhau, có lẽ đây là một bài kiểm tra để chúng ta tìm ra cách giải quyết và sau đó tiếp tục nhiệm vụ.

Sự vắng mặt của hình tượng con người trong lá bài này nói lên một điều rằng có những lúc chúng ta sẽ tạm thời mất đi cảm nhận của bản thân trong nhiều vấn đề và mối quan tâm đến những điều chúng ta đang giải quyết. Có thể là đã đến lúc phải có hành động nhanh chóng và rõ ràng trong giao tiếp. Hãy sẵn sàng để thể hiện các ý tưởng của mình và phá tan những chướng ngại ở trước mặt. Hãy làm việc để thiết lập một sự giao tiếp lớn lao hơn giữa bản thể vĩ đại – siêu phàm cùng với những thiên thần dẫn đường cho bạn vì bạn có thể nhìn thấy điều gì cần phải làm tiếp theo một cách rõ ràng hơn.

Cây de vàng

Các thuộc tính tâm linh: cây de vàng mở ra nguồn chakra thứ 5 (cổ họng) và cho phép sự giao tiếp dễ dàng hơn về mặt ý tưởng. Nó tăng cường sự kết nối bạn có được với các cá thể siêu nhiên đang dõi theo bạn. Cây de vàng có thể cung cấp cho bạn sự bảo vệ to lớn về mặt tâm linh trước các ảnh hưởng tiêu cực về những sự quấy rối và tấn công từ phía ngoài. Nó sẽ đẩy lùi hoặc làm suy giảm những điều gây xung đột.

Các thuộc tính thảo dược: cây de vàng rất hữu ích vì nó vừa là chất kích thích lưu thông cũng như là chất thanh lọc máu. Nó có nguồn năng lượng ấm áp và hữu ích để làm người bệnh phải đổ mồ hôi nhằm chữa trị các cơn sốt – cảm cúm – ho. Nó cũng là một loài thảo dược thanh tẩy có hiệu quả đối với các bệnh về nước tiểu. Tất cả những thuộc tính này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một trong những chất thanh lọc máu hiệu quả nhất nhằm phục vụ cho việc chữa trị mụn trứng cá cũng như các bệnh về da có liên quan khác.

Một trong các thành phần của de vàng là safrole, nó có chứa các chất mang xu hướng gây ung thư (người ta có thể tìm thấy nó trong nhiều loài thảo dược khác như cây húng quế). Vì chuyện này mà cây de vàng đã bị Cục Quản Lý Thực Phẩm Và Dược Phẩm Mỹ cấm lưu hành trên danh nghĩa là một hương vị tự nhiên trong các loại bia thương mại. Tuy nhiên, có vẻ như safrole trong cây de vàng không tan trong nước trong khi có thể được chiết xuất thành cồn, điều này khiến nó an toàn hơn trong việc chế thành trà thảo dược.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng nước hoa thảo dược của cây de vàng khi cần thiết, đồng thời sử dụng nó làm bùa để thấy được hiệu quả về mặt tâm linh. Việc thiền định trong khi cầm cây de vàng lên và hỏi xin sự chỉ dẫn mà bản thân bạn đang cần phải có cũng là một ý tưởng hay. Hãy mở rộng bản thân để đón nhận bất kì sự giao tiếp nào và viết nó ra. Điều này có thể giúp bạn thiết lập sự giao tiếp cần thiết giữa bản thể siêu phàm và bản thể được thỏa mãn ở bên ngoài. Các mục tiêu sẽ trở nên rõ ràng hơn và con đường cần thiết phải đi sẽ được hình thành.

Về mặt y học, cây de vàng đã và hiện đang được tiếp tục xem là một loại đồ uống dinh dưỡng đầy thân thuộc cũng như là gia vị đồ ăn trong các bữa ăn của người Appalachia và Ozark. Hơn nữa, các khu vực mà cây de vàng thường được tiêu thụ có tỉ lệ ung thư rất thấp. Trà de vàng được điều chế bằng cách ngâm một muỗng rễ de vàng kho vào trong một tách nước sôi, đậy lại trong vòng 10-20 phút. Có thể uống một tách trong 3 lần mỗi ngày.

Các từ khóa: nhiều ý tưởng đến cùng một lúc. Cần thiết phải giao tiếp. Liên tục phát triển. Có nhiều ý tưởng mới về triết học trong cuộc đời. Đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng.

Lời khích lệ: “Tôi phản hồi lại những thử thách bằng sự quyết định rõ ràng và đầy mạnh mẽ.”

Các loài thảo dược khác: các cành và nhánh cây quế con.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *