Lá Queen of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Lá mâm xôi (Rubus idaeus)

Nước của Lửa

Queen of Wands đại diện cho khía cạnh nước/âm của lửa. Bà được mô tả là một Người Mỹ Bản Địa có tính chất của đất được biểu tượng bằng sự phong phú của mình. Bà là một người phụ nữ sở hữu toàn bộ nguồn sức mạnh nữ tính của mình và tỏa ra một vầng hào quang của sự bình tâm sâu thẳm tận bên trong.

Vị Queen này có thể có xu hướng cho phép bản thân mình trở nên tràn ngập và bị quá tải đối với các vấn đề thực tế. Bà có thể tìm thấy sự thỏa mãn sâu sắc hơn cùng với các phần thưởng nếu bà nhớ phải trau dồi và duy trì các sức mạnh nữ tính của trực giác bẩm sinh. Bà cũng có thể cần phải có thêm thời gian để quen với việc được chia sẻ và cho phép đứa trẻ bên trong được kết hợp theo một cách vui vẻ.

Lá mâm xôi

Các thuộc tính tâm linh: lá mâm xôi giúp một người hòa hợp với đứa trẻ bên trong mình và cho phép lòng nhiệt tình tự nhiên được thể hiện thoải mái nhằm thỏa mãn được cuộc sống này. Nó sẽ xoa dịu trái tim và cho phép lĩnh hội và có khả năng trực giác tốt hơn.

Các thuộc tính thảo dược: cây môm xôi có nhiều công dụng rất hữu ích cho phụ nữ. Quả của nó được dùng làm thuốc bổ cho máu và nuôi dưỡng hệ thống tái sinh sản của phụ nữ. Lá của nó thường được dùng để tái tạo kinh nguyệt và chuẩn bị cổ tử cung cho việc sinh nở. Theo chủ nghĩa thảo dược học ở Phương Tây, lá mâm xôi được sử dụng rộng rãi cho các công thức thuốc của phụ nữ dù là dùng riêng lẻ hay dùng chung với các loài thảo dược khác. Hơn nữa, với nguồn năng lượng mát mẻ của nó thì nó cũng có thể thường được dùng cho tất cả các phương pháp chữa trị đơn giản đối với sốt và cảm cúm. Thuộc tính làm se của nó đã giúp nó có ích trong việc chữa trị ỉa chảy và chảy máu, đồng thời cũng là một loại thuốc đắp lên các vết thương như vết cắt – vết thương thông thường – vết trầy xước trên da.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể mang bùa hoặc dùng nước hoa được điều chế từ lá mâm xôi khoảng 3 lần mỗi ngày để tăng cường sự phong phú và sự lĩnh hội. Hãy hình dung đứa trẻ bên trong bạn đang hợp nhất với bạn theo một cách vui mừng nhất cùng với lòng nhiệt tình và sự sáng tạo của nó.

Về mặt y học, cây thảo dược này hữu ích cho phụ nữ đang trong thời kì mang thai, từ 1-2 tách mỗi ngày. Nó xoa dịu và giúp cổ tử cung trở nên mềm hơn để có thể dễ dàng sinh nở hơn. Nó cũng giúp ngăn chặn sẩy thai và hạn chế lượng máu chảy sau khi sinh. Nó có thể được dùng để pha trà, mỗi muỗng là một tách nước sôi, hoặc cũng có thể điều chế nó thành các phương thuốc mạnh hơn.

Các từ khóa: sự khoái lạc. Sự ấm áp của nữ giới. Tính đĩnh đạc bên trong. Sự hùng mạnh. Đồng nhất với đứa trẻ bên trong.

Lời khích lệ: “Sự tự do và tiếp nhận là chìa khóa dẫn đến sức mạnh của tôi.”

Các loài thảo dược khác: lá dâu đen, lá phúc bồn tử.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *