Lá 4 of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Wands

Ý nghĩa lá 4 of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Hạt thì là (Foeniculum vulgare)

Sao Kim trong cung Bạch Dương

Theo những truyền thống xưa cũ thì các thiên thần, hoặc là các thiên nữ… là người liên kết bản thân họ với việc duy trì tất cả các thực thể đang tồn tại trong cuộc sống. Ở đây chúng ta có được hai vị thiên nữ đang vui vẻ sau khi hoàn thành trách nhiệm của một ngày làm việc. Tiềm ẩn trong khung cảnh này là nhu cầu được giải tỏa sự căng thẳng cùng với áp lực trước khi bước sang một nhiệm vụ mới. Làm thế nào chúng ta có thể tiến hành được điều này? Hãy dành thời gian để ở bên nhau và chơi đùa, đó là một phương pháp quan trọng mà nó cũng dạy chúng ta giá trị của sự hợp tác và ngăn chặn mối nguy hiểm của tích vị kỷ quá đáng cùng với sự nghiêm trọng hóa.

Một thông điệp khác của lá bài này là cho phép các tài năng cùng với kĩ năng tuôn chảy và được chia sẻ. Đừng sợ hãi khi sống cùng với tiềm năng của mình. Hãy cho phép nguồn sáng nội tâm của bạn được tỏa sáng.

Hạt thì là

Các thuộc tính tâm linh: cây thì là sẽ cho phép cảm nhận được một nền tảng lớn lao cùng với niềm vui thấm vào trong một người. Hãy chà xát dầu thì là vào chân và nhảy múa cùng các giai điệu tươi vui của cuộc sống. Hãy bóp nát một cành thì là rồi ngửi nó để nó lấp đầy cơ thể bạn bằng nguồn năng lượng chữa trị của Đất và giúp bạn giải phóng bất kì sự do dự nào còn tồn tại để bạn hoàn thành công việc đang dang dở. Hãy chơi đùa với cuộc sống nhiều hơn nữa và tìm kiếm cho mình những người bạn để chia sẻ niềm vui.

Các thuộc tính thảo dược: thân và rễ cây thì là có thể được dùng làm thực phẩm để ăn. Nếu dùng để pha trà, các hạt thì là thường có ích trong việc kích thích sự ngon miệng và tiêu hóa đồng thời cũng có tác dụng tiêu trừ chướng khí. Các hạt thì là cũng có ích trong việc làm nhẹ bớt các cơn đau ở bụng bao gồm chứng kinh nguyệt không đều. Có các thuộc tính tương đương với hạt anise, hạt thì là có tác dụng làm dịu bệnh viêm cuống phổi và các cơn ho, nó cũng có thể được sử dụng để làm tăng thêm mùi vị của thuốc ho. Với chứng viêm màng kết và viên mí mắt thì hạt thì là có tác dụng như là một loại thuốc rửa mắt. Trà hạt thì là có vẻ như ảnh hưởng rất tích cực trong việc tăng thêm lượng sữa mẹ đầy dinh dưỡng. Vì điều này, nó thường được kết hợp với rễ cây thục quỳ để gia tăng chất lượng dinh dưỡng có trong sữa. Khi sấy khô, hạt thì là sẽ giúm giảm đau và làm lợi tiểu.

Liều thuốc/Chuẩn bị: mang hạt thì là trong túi và ngửi nó trong ngày để bạn có thể chìm đắm trong thông điệp mà nó mang lại. Cũng có thể dùng dầu của nó cho việc này. Dùng nước hoa của nó để tăng cường ý tưởng về việc chơi đùa.

Về mặt y học, đối với các cơn đau ở bụng – các chứng tiêu hóa – chướng khí thì hãy ngâm một muỗng chứa các hạt thì là đã nghiền nát vào trong một tách nước sôi. Hãy dùng trà thì là sau bữa ăn hoặc tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn để điều chỉnh sự tiêu hóa và dòng chảy năng lượng khắp cơ thể. Nó cực kì hữu ích cho các bệnh phụ khoa và làm thuốc long đờm chữa trị các cơn ho.

Các từ khóa: sự hoàn thành. Các ý nghĩ dễ chịu. Di chuyển đến vòng xoay kế tiếp. Nhảy múa và vui vẻ cùng cuộc sống. Tình đồng chí. Chia sẻ sự thành công.

Lời khích lệ: “Tôi cảm nhận được sự tự tin lớn lao hơn bằng cách công nhận nhiều món quà và thành công của bản thân mình trong yên lặng.”

Các loài thảo dược khác: hạt anise, sao anise, hạt thì là Ai Cập.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *