Lá King of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây quế (Cinnamomum zeylanicum)

Lửa của Lửa

King of Wands đại diện cho khía cạnh dữ dội của lửa. Điều này được biểu tượng bằng chiếc áo đỏ và phong cảnh của sa mạc xung quanh. Chiếc áo khoác xanh dương nói lên được sức mạnh và khả năng chịu nhiệt. Hơn nữa, trong người vị King này có lưu trữ một nguồn sức mạnh lớn.

Vị King này tận hưởng cám giác của sức mạnh và kiếm soát, ông có khả năng sử dụng nguồn năng lượng đó bất kì khi nào ông cần. Ông phải học được rằng vẫn còn có những điều níu giữ nguồn năng lượng này trong nhiều trường hợp khác nhau và ông phải bảo vệ bản thân mình tránh khỏi bất kì xu hướng phản ứng quá mạnh mẽ – sự bốc đồng – sự thô lỗ nào.

Với những ai thiếu khía cạnh tích cực về sức mạnh của lửa, có lẽ là đã đến lúc bắt đầu phát triển và tìm kiếm động lực bên trong mình cùng với tính quyết định mà vị vua này đại diện.

Cây quế

Các thuộc tính tâm linh: cây quế xây dựng ngọn lửa và ý chí của nội tâm. Nguồn năng lượng ấm áp của nó có thể xua tan giá lạnh và khơi dậy ngọn lửa của sự sáng tạo.

Các thuộc tính thảo dược: vỏ cây quế kết hợp cả vị ngọt và cay, nó sẽ kích thích sự trao đổi chất và lưu thông trong cơ thể. Nó được phân loại là một yếu tố kích thích ấm áp, thuốc bổ, thuốc lợi tiểu, thuốc đánh rắm, thuốc làm se, thuốc giảm đau. Nó hữu ích cho tất cả các loại bệnh gây ra bởi cái lạnh bao gồm lạnh đầu (hoặc mũi), tiêu hóa kém với chứng rút ruột và co thắt bụng, bên cạnh đó là các cơn sốt thông thường nữa.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một lá bùa làm từ vỏ cây quế khô có thể được mang trên người để tái tạo động lực và sự ấm áp lớn lao hơn. Nước hoa từ cây quế thường được dùng để gia tăng động lực cùng với sự tập trung.

Đối với mục đích sử dụng trong y học, vỏ cây quế có thể được dùng để chữa trị ỉa chảy và các cơn sốt bằng cách ngâm nó vào trong một tách nước sôi, sau đó uống 3 tách mỗi ngày. Đối với bệnh cảm lạnh, tiêu hóa kém và giai đoạn đầu của các cơn sốt thông thường thì kết hợp từ 3-4 mảnh của rễ cây gừng và một muỗng mật ong hoặc các chất ngọt khác. Khi dùng ngay thì loại trà này sẽ gây đổ mồ hôi; khi dùng nguột thì nó sẽ khiến người dùng đi tiểu nhiều hơn. Đun sôi quế trong sữa là một liệu pháp tốt để chữa trị ỉa chảy.

Các từ khóa: sức mạnh và ngọn lửa trong nội tâm. Cạnh tranh. Sự bốc đồng. Ngọn lửa được dùng bằng một cách tàn bạo và thô lỗ. Cần phải làm ấm bên trong. Động lực.

Lời khích lệ: “Tôi công nhận những ngọn lửa bên trong mình và sử dụng sức mạnh cảu mình để dẵn dắt định mệnh.”

Các loài thảo dược khác: tiêu đen, tiêu pippli, cỏ ba lá, gừng.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *