Lá King of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây cọ lùn (Serrenoa)

Lửa của Nước

Một vị vua ngồi trên ngai vàng và trong tay ông đang giữ chiếc cúp của tình yêu và khát vọng. Xung quanh ông là một đại dương của tiềm thức chứa đựng các cảm xúc – động lực – ước mơ của chính ông. Con cá kia biểu tượng cho khả năng lặn sâu xuống đáy biển để nương theo tầm nhìn – những điều huyễn tưởng – hoặc là những mộng tưởng của chính ông. Bằng việc gắn kết với một bản chất mạnh mẽ, đầy đam mê… ông học được cách làm thế nảo để kiểm soát các cảm xúc của mình thông qua sự nhận thức riêng biệt. King of Cups đã sắp đặt sức mạnh của sự sáng tạo theo ý mình muốn, điều này có thể liên kết đến các mối quan hệ hoặc những sự thể hiện tầm nhìn xa trông rộng ở các lĩnh vực kinh doanh – luật pháp – tâm linh – nghệ thuật – âm nhạc – khoa học – nghệ thuật chữa trị.

Nếu vị King này bị che phủ khỏi các ý tưởng của bản thân mình thì ông có thể trở nên tàn bạo như Poseidon, vị thần của biển cả có thể hô mưa gọi gió vì sự ghen ghét và cả nghĩ của mình. Ông có thể trở nên ám ảnh với scandal, sex, tính không thành thật và những mưu mẹo đen tối.

Cây cọ lùn

Các thuộc tính tâm linh: cây cọ lùn biểu tượng cho các nguồn năng lượng có khả năng sinh sản và sáng tạo. Những nguồn năng lượng này có thể trở nên lãng phí trong việc khai thác tình dục hoặc chúng có thể trở nên thăng hoa và được sử dụng để gia tăng hiệu lực bên trong cùng với sự sáng tạo.

Các thuộc tính thảo dược: những trái cọ mọng đỏ tạo ra một liều thuốc bổ đầy dinh dưỡng và rất hữu ích cho những ai đang phải chịu đựng những sự lãng phí và thiếu hụt. Chúng được sử dụng cho việc chữa trị hen suyễn, viêm cuống phổi, các cơn ho xuất phát từ điểm yếu. Vì nó tăng cường cơ bắp và thịt, nó thường hữu ích cho các vận động viên. Thêm vào đó, nó được sử dụng cho việc suy giảm khả năng tình dục ở cả nam giới và nữ giới. Kết hợp với cúc dại và damiana, nó được sử dụng trong các trường hợp của bệnh tiền liệt tuyến.

Liều thuốc/Chuẩn bị: để phục vụ cho các mục đích tâm linh, có thể mang quả cọ khô trong túi hoặc tạo thành một chiếc vòng tay, vòng cổ và mang nó vào để tăng cường sự hiệu nghiệm về cả mặt vật lý lẫn cảm xúc. Ví dụ, đối với chứng lãnh đạm tình dục thì việc mang một chiếc đai chế từ quả cọ ở thắt lưng hoặc các cơ quan sinh dục thì sẽ mở ra được nguồn năng lượng tình dục cần thiết. Để tăng cường các cảm xúc chân thành, mang quả cọ ở gần trái tim. Có thể dùng nước hoa được tinh chế từ quả cọ này một vài lần mỗi ngày kết hợp với một lời khẳng định thích hợp sẽ gia tăng sức mạnh của vị King Of Cups bên trong bạn theo một hướng tích cực.

Một liều thuốc chữa bệnh có hiệu quả nhất bao gồm hai viên thuốc hoặc từ 10-20 giọt cồn thuốc 3 lần mỗi ngày. Lượng cồn thuốc đó phải được làm từ quả cọ tươi.

Các từ khóa: sự thân mật và cởi mở. Nuôi dưỡng sự nhạy cảm của đàn ông. Khả năng nhận lại cũng như cho đi của một người. Phát triển khả năng chia sẻ thân thiết của một người. Có tiềm năng tình dục. Cần phải cởi mở một cách sáng tạo và/hoặc đầy khêu gợi. Cho lời khuyên hoặc quan tâm đến người khác. Quan sát riêng biệt hoặc cảm xúc thái quá.

Lời khích lệ: “Tôi mở lòng mình để cho đi và nhận lại bằng một cách hết sức thân mật.”

Các loài thảo dược khác: Dong quai cho nữ giới, nhân sâm cho nam giới.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *