Lá 4 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Cups

Ý nghĩa lá 4 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây ngưu bàng (Arctium lappa)

Mặt Trăng trong cung Cự Giải

Một người phụ nữ đang ngắm nhìn dòng chảy của cuộc sống xuất hiện một cách buồn chán và chẳng hề quan tâm gì đến lựa chọn mà bốn chiếc cúp trước mặt đưa ra. Thi thoảng có vẻ như chúng ta không quan tâm lắm đến những điều tưởng thưởng về tình bạn, gia đình, trẻ em… vẫn còn thiếu một thứ gì đó. Có thể việc cảm nhận sự kết nối với điều đang xảy ra ở thế giới bên ngoài khi chúng ta mất kết nối với nội tâm của mình là rất khó khăn. Chẳng có thứ gì bị đánh mất nếu chúng ta cho phép một vài cơ hội và kinh nghiệm lướt qua đời mình. Hãy cứ để dòng chảy mang những ý nghĩ và ý tưởng ngẫu nhiên đi qua cho tới khi mọi thứ trở nên rõ ràng.

Có lẽ đã đến lúc chúng ta lặng im mà thưởng ngoạn những thứ có giá trị tồn tại lâu dài hơn. Hoặc cũng có thể đây chẳng phải là thời điểm để chú ý và quan tâm đến những cơ hội xa hơn mà cuộc sống sẽ mang lại cho mình ư? Đừng quá quan tâm đến những món quà mà bạn có thể nhận. Hãy biết ơn đối với điều phúc lành nhỏ nhất trong cuộc đời mình.

Cây ngưu bàng

Các thuộc tính tâm linh: rễ cây ngưu bàng đưa ra nhiều cơ hội trong việc chữa trị. Nó sẽ giúp các cảm xúc và bản thể của nước chảy thoải mái hơn trong khi nuôi dưỡng bản thể đó trở nên hài lòng và ổn định hơn. Giận dữ, kiêu ngạo, thành kiến, mục tiêu xa vời sẽ được làm dịu nhẹ đi. Việc mắc kẹt hoặc không thoải mái với điều mình đang có sẽ bắt đầu biến mất và biến đổi thành các khía cạnh tích cực hơn.

Các thuộc tính thảo dược: rễ cây ngưu bàng cũng được gọi là gobo, nó có tính năng tăng cường các thuộc tính của máu và có thể được sử dụng làm một yếu tố để thanh lọc máu và bạch huyết. Nó sử dụng sự ảnh hưởng chính của mình như là một loại thuốc lợi niệu cho hệ thống nước tiểu và da.

Rễ và hạt cây ngưu bàng có tác dụng chữa các bệnh về da như nổi mụn nhọt, mụn trứng cá, mụn đặc, chắp lẹo. Nó cũng rất hữu ích đối với các vấn đề về nước tiểu, đặc biệt là việc tiểu thường xuyên và viêm tiểu. Khi sử dụng để thanh lọc hệ thống máu và bạch huyết, ngưu bàng được sử dụng rất nhiều cho các vết thương liền da và giúp tiêu diệt các khối u.

Liều thuốc/Chuẩn bị: rễ cây có thể được dùng làm bùa để cầu khấn các cảm giác về việc được nuôi dưỡng và loại bỏ các chướng ngại. Hạt giống của nó có thể giải phóng sự giận dữ và phẫn uất, hoa của nó có thể nhắc nhở một người rằng không nên quá nghiêm trọng hóa mọi thứ. Có thể dùng nó 3 lần mỗi ngày.

Về mặt y học, rễ cây của nó có thể được xào với cà rốt và tảo biển trong dầu vừng, cũng có thể dùng nó làm một loại rau quả trong các bữa ăn. Có thể làm nó sủi bọt trong vòng 20 phút bằng cách sử dụng xấp xỉ 28.35g rễ cây khô rồi cho vào hai cốc nước. Hạt giống của nó có các thành phần chi tiết hơn trong việc tẩy sạch da. Khoảng một muỗng trà chứa các hạt ngưu bàng được nghiền nát và ngâm trong một cốc nước sôi để pha trà là đủ. Một tách trà chứa rễ hoặc hạt nên được dùng 3 lần mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Các từ khóa: cần phải thấy những điều mà cuộc sống mang lại cho bản thân. Không hài lòng và thờ ơ. Đến lúc thiền định. Thấy được giá trị thật sự trong cuộc sống của một người. Tìm kiếm hòa bình và sự hài lòng trong nội tâm.

Lời khích lệ: “Tôi mở lòng mình với những lời cầu chúc và tìm kiếm sự hài lòng mỗi ngày.”

Các loài thảo dược khác: rễ và lá của cây bồ công anh.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *