Lá 3 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Cups

Ý nghĩa lá 3 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cỏ duyên linh (Trillium pendulum)

Sao Thủy trong cung Cự Giải

Ở một nơi sáng sủa, chúng ta thấy một cảnh tượng kì bí. Có ba vị đồng nữ đang nhảy múa để thưởng thức niềm vui của cuộc đời. Chính tại nơi này, cuộc sống ăn mừng về chính nó. Không có sự công hiến nào lớn lao hơn cho cuộc sống này, không có lí do nào vĩ đại hơn việc sống bằng niềm vui của một cá thể thuần khiết. Nếu lí do của cuộc sống là những tri thức về sự nhận thức huyền bí của Thần Linh như khi nhận thức đến gần nhất trong các khoảnh khắc yêu thương không điều kiện – tự chấp nhận bản thân – hòa bình – niềm vui và hạnh phúc thuần khiết sẽ được mô tả trên lá bài này.

Người nghệ sĩ được biểu tượng hóa bằng ba người phụ nữ da ngăm đen mặc bộ đồ màu tím, họ ăn mừng niềm vui của những người khác. Cô gái tóc vàng mặc bộ đồ đỏ đang nhảy vũ điệu chào mừng cuộc sống, cô gái tóc nâu vinh danh điều vốn có trong sự phát triển của cây thảo dược này.

Khi cây thảo dược có vẻ như tự mình vươn lên trong khu rừng dày đặc bóng tối, chúng ta có thêm động lực về lời khẳng định vui sướng ấy. Nguồn nhận thức như vậy sẽ không bao giờ đạt được thông qua sự tìm kiếm hoặc quyết định có ý thức vì nó tự biết về khoảnh khắc tất cả những điều có thể sẽ xảy ra.

Cỏ duyên linh

Các thuộc tính tâm linh: cỏ duyên linh đại diện cho tố chất trong mỗi chúng ta mà tố chất đó sẽ truyền đạt các giá trị trong cuộc sống. Nó biểu tượng hóa tất cả những điều mà chúng ta thường có khuynh hướng nuôi dưỡng và bảo vệ. Nó nuôi nấng năng lực sản sinh ra niềm hạnh phúc với cuộc đời trong mỗi chúng ta.

Các thuộc tính thảo dược: cỏ duyên linh thi thoảng được gọi là bethroot hoặc birthroot, nó được gọi tên như vậy là vì nó có sự ảnh hưởng nhất định trong quá trình sinh sản. Nó có các thuộc tính bồi bổ nói chung trong khi có những tác động tích cực đến các dây thần kinh chậu. Các thuộc tính khắt khe của nó giúp ngăn chặn sẩy thai và mất máu quá nhiều.

Bên cạnh những lợi ích trong gian đoạn thai kì, nó có giá trị đáng cân nhắc trong việc kiểm soát tất cả các hình thức của xuất huyết tử cung. Tốt nhất là nên dùng nó để pha trà, làm bột hoặc cồn thuốc. Việc chữa trị bên ngoài có tác dụng tốt nhất với liều lượng 1 đến 2 lần mỗi ngày.

Liều thuốc/Chuẩn bị: uống thảo dược này 3 lần mỗi ngày và hình tượng hóa rằng bản thân bạn sẽ có một sự tham gia đầy hào hứng vào cuộc sống này. Hãy cứ như các vị chư thiên trong rừng kia và nhảy vũ điệu của đời mình. Mang một mảnh rễ cây trong túi để cầu khẩn nguồn năng lượng này.

Cùng với hoa hài lan, cỏ duyên linh không nên được hái trong tự nhiên vì nó rất nguy hiểm. Việc trồng trọt sẽ có tính khả thi cao hơn.

Nói chung, việc sắc thuốc tiêu chuẩn sẽ là dùng một muỗng trà với phần thân rễ. Một liều cồn thuốc hàm lượng thấp với xấp xỉ từ 5 – 30 giọt mỗi lần uống cũng có hiệu nghiệm. Có thể sử dụng loài thảo dược này 3 lần mỗi ngày.

Các từ khóa: niềm vui. Ăn mừng. Tình bạn. Vũ điệu của cuộc sống. Bảo vệ bản thân trước việc nghiêm trọng hóa mọi chuyện.

Lời khích lệ: “Cùng với niềm vui, tôi đón nhận và chào mừng tất cả những gì tôi đã nuôi dưỡng và tạo ra.”

Các loài thảo dược khác: black haw, cây bụt giấm.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *