Lá 2 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Cups

Ý nghĩa lá 2 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây thường xanh dây leo (Arctostaphylos uva ursi)

Sao Kim trong cung Cự Giải

Một người đàn ông và một người phụ nữ đang nhìn nhau đắm đuối. Biểu tượng Caduceus của họ cho thấy rằng đây là một mối quan hệ hòa giải. Hai chiếc cúp tràn đầy những kinh nghiệm về hiểu biết và kiến thức của họ. Lá bài đại diện cho khả năng hợp nhất của hai linh hồn ở mức cao nhất.

Chúng ta ở đây, chúng có nhu cầu trở nên mạnh mẽ trước khi thiết lập một mối quan hệ thân tình với ai đó. Trong khi nguồn sức lực như vậy có thể được tìm thấy trong một mối quan hệ thì quá trình này thường được phức tạp hóa bằng những bất lợi của việc phụ thuộc không lành mạnh. Sự không cân bằng giữa hai linh hồn thường được thể hiện ra ngoài trong sự mâu thuẫn gia tăng cùng với stress, nó đòi hỏi cần phải có các công việc cá nhân nhiều hơn nữa về những vấn đề của sự tự quý trọng bản thân.

Cây thường xanh dây leo

Các thuộc tính tâm linh: cây thường xanh dây leo là loài thảo dược linh thiêng trên núi Shata, nó biểu tượng cho dòng chảy thuần khiết của tình yêu. Chúng ta hiện thực hóa nguồn năng lượng của tình yêu khi nó chảy đến một nơi khác thông qua các hành động có chủ đích về việc quan tâm. Cây thường xanh dây leo gỡ bỏ các chướng ngại và sự kích thích mà một người cảm nhận được về một người khác, do đó sẽ đánh thức sự hiện diện thần thánh.

Các thuộc tính thảo dược: loài thảo dược có chức năng làm sạch và thanh tẩy cơ quan sinh dục niệu. Vì vậy nên nó thường được sử dụng nhiều nhất trong việc chữa trị bàng quang và nhiễm trùng sinh dục niệu cũng như bình thường hóa áp suất của máu bằng cách điều chỉnh sự trao đổi chất lỏng. Nó cũng có ích trong việc tái tạo lượng đường của máu, đồng thời có ích trong việc xử lí nhiều loại bệnh đái đường.

Liều thuốc/Chuẩn bị: lá và quả của loài thảo dược này có thể được dùng làm bùa tình yêu và có thể sắc làm nước uống 3 lần mỗi ngày để đánh thức bản thể với các bài học mà lá bài này thể hiện. Có thể thay thế bằng cây Manzanita dù cây này có các thuộc tính khắt khe hơn.

Về mặt y học, có thể pha chế một liều lượng chuẩn bằng cách đổ nước sôi lên lá rồi khuấy hỗn hợp dần dần cho tới khi đủ nguội để uống. Uống một tách 3 lần mỗi ngày. Loài thảo dược này không nên đun sôi trong nước, nếu không sẽ mất hết các thuộc tính của nó.

Các từ khóa: mối quan hệ. Sự hợp nhất hài hòa. Kết hợp sức mạnh. Đến cùng nhau. Sự tiếp nhận một người khác. Tập trung vào những khía cạnh tích cực hơn là sự khác biệt.

Lời khích lệ: “Tôi nhận ra sức mạnh tâm linh và nguồn lực được tạo ra từ sự hợp nhất của chúng ta.”

Các loài thảo dược khác: cỏ lạp mai tán nhánh, manzanita.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *