Lá 7 of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Wands

Ý nghĩa lá 7 of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây gừng dại (Asarum canadense)

Sao Hỏa trong cung Sư Tử

Người tìm kiếm trong lá bài này có cơ hội để đối đầu với các vấn đề và chướng ngại vật của bản thân mình. Anh ta khác với hình tượng trong lá bài Five of Wands ở chỗ: anh ta chọn để nhìn nhận mục tiêu hoặc dự định của mình bằng sự tự tin lớn lao hơn và đó là một kinh nghiệm xứng đáng với sự quyết định được duy trì liên tục.

Bài học của lá bài này là hãy biết kiên định với những gì mình làm, và bằng cách đó, hãy vượt qua tất cả các chướng ngại. Trở nên rõ ràng hơn với những gì thực sự quan trọng, bạn có khả năng triệu hồi sức mạnh để vượt qua bất kì thứ gì cần thiết nhằm đạt được mục tiêu thật sự của mình. Đã đến lúc phải thành thật với bản thân và những gì bạn tin tưởng. Hãy nhìn vào cách làm thế nào để thể hiện những ý tưởng của mình rồi sau đó bạn có thể trở nên thấu hiểu hơn.

Cây gừng dại

Các thuộc tính tâm linh: đại diện cho một chiếc lá hình trái tim một cách hoàn hảo, cây gừng dại được tự nhiên tìm thấy trong những khu vực rậm rạp của các khu rừng. Nó ở đây để nhắc nhở chúng ta rằng không nên đánh mất bản thân mình thậm chí là khi chúng ta đang đi qua những khoảnh khắc đen tối nhất của cuộc đời mình. Nó sẽ kích thích chúng ta để trở nên dũng cảm và đối diện với nỗi sợ hãi bằng sự kiên trì tâm linh.

Các thuộc tính thảo dược: thân rễ cây gừng dại được dùng để thông suốt sự tắc nghẽn của máu đồng thời hỗ trợ lưu thông máu. Nó được phân loại như là một thuốc điều kinh giúp kết tủa và thúc đẩy sự lưu thông của máu cho cả nam giới lẫn nữ giới. Khi sự tắc nghẽn máu là một trong các vấn đề chính gây ra các cơn đau, gừng dại có thể được sử dụng để phân tán vết sưng và những khối u nang đồng thời làm dịu nhẹ chứng xơ cứng động mạch. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người đã có tuổi. Nó cũng có thể được sử dụng cho những giai đoạn đầu của các căn bệnh như cảm lạnh, ho, sốt và cảm cúm. Nó rất ấm và có thể dùng để xông hơi.

Liều thuốc/Chuẩn bị: thân rễ khô của cây gừng dại có thể được mang làm bùa và nước hoa thảo dược có thể được dùng nếu thấy cần thiết khi phải hướng dẫn chúng ta đi qua những khoảnh khắc đen tối và rắc rối. Nó sẽ nhắc nhở chúng ta về nguồn sức mạnh nội tâm và sự hướng dẫn mà chúng ta cần đến trong chuyến hành trình của đời mình.

Về mặt y học, từ khi những loại dầu gừng dại dễ bay hơi có chứa nguồn gốc chính, loài thảo dược này chỉ nên được ngâm chứ không nên đun sôi; cứ theo liều lượng là 28.35g một lần ngâm là đủ. Thỉnh thoảng dùng một tách hoặc 2-3 lần mỗi ngày liên tục trong 1-2 tuần để chữa trị các chứng bệnh cấp. Đối với các chứng bệnh lưu thông mãn tính, gừng dại nên được kết hợp với các loài thảo dược khác như dong quai – bạch chỉ – quả táo gai.

KHÔNG NÊN DÙNG GỪNG CHO PHỤ NỮ ĐANG MANG THAI VÌ NÓ LÀ THUỐC ĐIỀU KINH

Các từ khóa: thử thách. Sự dũng cảm. Sự cạnh tranh. Đứng dậy đấu tranh vì quyền lợi của một người. Tìm kiếm sức mạnh nội tâm.

Lời khích lệ: “Tôi có năng lực để vượt lên trên bất kì thử thách nào và vượt qua bất kì chướng ngại nào.”

Các loài thảo dược khác: gừng được trồng, ớt cayen.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *