Lá Knight of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Pentacles

Ý nghĩa lá Knight of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây thảo mộc hương (Inula helenum)

Khí của Đất

Knight of Pentacles là một người ổn định, đáng tin cậy và trung thành. Với những hiểu biết về nghệ thuật chữa trị và thế giới vật lý, anh ta có thể đạt được nguồn tri thức thông qua những hành động – thành tựu – lời nói của mình. Sự kiên nhẫn của anh ta được biểu tượng hóa bằng chiếc mũ hình ốc sên trên đầu. Màu nâu trên người anh ta biểu thị thế giới phàm tục nơi anh đang làm việc. Anh biết cần phải nghỉ ngơi và thư giãn như thế nào, đồng thời anh công nhận rằng những hoạt động này đóng góp rất nhiều cho việc cải thiện sức khỏe lẫn cơ thể… cuối cùng là có được một cách suy nghĩ sáng suốt. Nếu là một doanh nhân thì anh sẽ suy nghĩ rất nhanh, thông minh và rất cần cù siêng năng để có thể biến sự nỗ lực của mình thành công.

Anh không được quá khắt khe về những thiếu sót của người khác hoặc ghen tị với thành tựu của họ. Anh phải lo cho chính bản thân mình trước tiên và khi lấy chính mình ra làm ví dụ, anh có thể là một người thầy giỏi trong việc dạy các cách thức chữa trị của mặt đất. Sự tù túng, quán tính chậm chạp, các yếu tố trì hoãn nguồn năng lượng như năng lượng thể chất – tìa năng – tiền bạc sẽ ngăn chặn dòng chảy của hệ thống bên trong người đàn ông trẻ tuổi này.

Cây thảo mộc hương

Các thuộc tính tâm linh: cây thảo mộc hương sẽ giúp một người kết nối với mặt đất sâu hơn nhằm trân trọng tính thanh lịch – sức mạnh – vẻ đẹp của bản thân mình cũng như của người khác. Vị cay của loài thảo dược này sẽ giúp thúc đẩy nguồn năng lượng và vị đắng của nó sẽ làm tiêu tan các ý tưởng và định kiến cũ kĩ.

Các thuộc tính thảo dược: cây thảo mộc hương có tác dụng tăng cường tính trẻ hóa của phổi. Nó được sử dụng để chữa các chứng bệnh kinh niên về phổi như khạc đờm – ho – viêm cuống phổi – hen suyễn. Nó tăng cường hệ tiêu hóa, hỗ trợ việc tiêu hóa thức ăn và kiềm chế sự hình thành nước nhầy khi tiêu hóa kém.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng loài thảo dược này khi cần phải kết hợp nguồn năng lượng chữa trị của vị Knight này vào một người hoặc dùng đến nó khi nguồn năng lượng này bị ngăn chặn. Nhai một mảnh sẽ rất có ích. Vị cay, đắng và có mùi đất của nó sẽ giúp cho người nhai nhận thức rõ ràng hơn về việc làm sạch, di chuyển và củng cố nguồn năng lượng cần thiết. Con mắt thứ ba sẽ được đánh thức và tạo ra một sự nhận thức rõ ràng hơn. Từ thời Trung Cổ, người ta đã có thể dùng rễ cây thảo mộc hương này để sắc thuốc theo tiêu chuẩn hoặc dùng nó làm cồn thuốc và liều lượng mỗi lần dùng bằng ½ muỗng trà. Đối với các chứng bệnh phổi kinh niên thì có thể kết hợp thảo mộc hương với vỏ cây dâu dại, rễ cây liên mộc và cây cam thảo.

CÂY THẢO MỘC HƯƠNG BỊ CẤM DÙNG TRONG THỜI KÌ MANG THAI VÌ TÍNH KÍCH THÍCH TỰ NHIÊN CỦA NÓ

Các từ khóa: lòng trung thành. Ổn định và đáng tin cậy. Trở thành một người dạy học hoặc dạy học bằng ví dụ sinh động. Cần phải di chuyển. Tạo ra tầm nhìn và theo đuổi nó. Chú ý đến nhu cầu của cơ thể. Thực thi nhu cầu đối với các ý tưởng nền tảng.

Lời khẳng định: “Bằng cách kết nối với Đất Mẹ, tôi phát triển và chữa trị cho chính mình.”

Các loài thảo dược khác: cây bạch đậu khấu, cỏ xạ hương.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *