Lá 9 of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine Of Pentacles

Ý nghĩa lá 9 of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Nho đen (Vitis viniferae)

Sao Kim trong cung Xử Nữ

Một người phụ nữ giàu có nhìn và chạm vào một vài chùm nho. Cô đang hoàn toàn thưởng thức vụ mùa sum suê này sau những nỗ lực của quá khứ. Dù đang tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời, cô vẫn biến suy xét về việc cô đã tiêu tốn thời gian – tiền bạc – năng lượng của mình ra sao. Cô đã không có được ngày hôm nay nếu cô đã lãng phí nhiều thứ không cần thiết. Niềm đam mê và tình yêu lớn lao của cô trong công việc đã mang lại một cảm giác hòa bình và an toàn sâu sắc bên trong cô.

Những biểu hiện tham lam cần phải được ngăn chặn và cô không được ghen tị với những gì người khác có. Nếu cô trở nên chán nản vì mục tiêu của mình vẫn chưa hoàn thành thì cô cần phải đánh giá lại những mục tiêu đó và tập trung hơn nữa vào quá trình sáng tạo hơn là kết quả cuối cùng hoặc những phần thưởng đi kèm sau đó. Cô không được làm mất đi hiệu lực hoặc không sẵn sàng tiếp nhận sự khen ngợi – sự hỗ trợ từ thế giới xung quanh vì đây chính là sự thành công sẽ đến với cô. Vũ trụ này có thể mang lại “nhiều” điều. Chúng ta sinh ra không phải là để đóng bản thân mình trước những gì thiên nhiên mang lại.

Nho đen

Các thuộc tính tâm linh: trong các pho sách cổ, người ta đã viết về nho đen một cách ẩn dụ cùng với những thuộc tính tốt của nó. Trong cuốn Bài Ca Của Solomon có viết “Hãy thức dậy sớm để đến với vườn nho; hãy xem cây nho đã mọc sum sê chưa, khi những sợi dây nho mềm mại xuất hiện… tôi sẽ trao em tình yêu của mình.” Vườn nho đã mang lại trái ngọt của sự thịnh vượng và giàu có từ thời xa xưa. Việc làm ra một chai rượu là việc tổ chức ăn mừng niềm vui của cuộc sống hoặc ít nhất là ăn mừng sự tham gia của chúng ta. Khi lá bài này xuất hiện trong một phiên trải bài, có thể dùng một phần của loài thảo dược này cho các tình huống cần thiết: rễ cây nho để cầu khẩn sự thịnh vượng; lá cây nho để làm dịu ngọn lửa ghen tị, ích kỉ và sự không hài lòng; trái nho dùng để công nhận mùa màng bội thu.

Các thuộc tính thảo dược: nho là một loại thảo dược dùng để bổ sung sự thiếu hụt máu và năng lượng. Rễ cây nho có thể được dùng để tăng cường máu vì nó có nhiều sắt, lá cây nho được dùng để chế tạo chất làm se và chất làm thay đổi nhẹ đối với các trường hợp bị viêm tấy. Nó cũng được dùng để giải khát, chữa trị chứng tim đập nhanh – thấp khớp – tiểu khó – sưng phù.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một mảnh lá hoặc rễ cây nho có thể được dùng để thỏa thuận với nguồn năng lượng nhằm nhấn mạnh nó lên. Hãy cầu nguyện hoặc khẳng định bằng 1 vòng hoa trong vườn nho, sau đó trang trí nó bằng các biểu tượng của sự giàu có mà bạn luôn ước ao trong đời.

Về mặt y học, nho tươi và nước ép nho có rất nhiều chất dinh dưỡng nên có thể dùng hàng ngày. Có thể dùng lá để pha nước 3 lần mỗi ngày. Rễ cây chứa rất nhiều sắt cho máu, nó có thể được sắc và dùng 3 lần mỗi ngày nếu cần thiết. Cạn ly nào!

Từ khóa: hưởng thụ mùa màng. Phân biệt khuynh hướng tham lam. Cần phải mở lòng để đón nhận sự giàu có.

Lời khẳng định: “Tôi mở lòng mình để đón nhận sự giàu có mà tài năng của mình mang lại.”

Các loài thảo dược khác: cây mâm xôi, dong quai, cây trinh nữ.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *