Lá Suspended Person (The Hanged Man) – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XII – Suspended Person

Ý nghĩa lá Suspended Person (The Hanged Man) trong bộ bài Herbal Tarot

Tảo bẹ

Giới tảo bẹ (Order Laminariales)

Sao Hải Vương

Một người trẻ tuổi trồng chuối ngược dưới Đại Dương Thần Thánh. Đầu và cánh tay của người này tạo nên hình tam giác đều giống như hình tam giác của mặt nước vậy. Sự ngùn ngụt cháy và bản tính tự nhiên trong cuộc sống của người này đã bị đảo ngược nên người này đã đứng yên. Bàn tay ôm lấy thế giới bên ngoài đã được đưa ra sau lưng, giờ đây người này đang tập trung vào những yếu tố bên trong. Chiếc quần đang mặc trên người có màu xanh, nó biểu thị cho sự yên lặng của những cơn bốc đồng kích thích sự cố gắng và sáng tạo của người này ở thế giới bên ngoài nhiều hơn. Chiếc áo khoác xanh lá cây đại diện cho sự chữa trị và sự trẻ trung.

Suspended Person được thống trị bởi Sao Hải Vương, người này đang học hỏi nghệ thuật của sự tự nhận diện bản thân cùng với sự yên lặng trong nội tâm để có thể vượt qua ảo ảnh rằng chúng ta là những người nắm giữ vũ trụ trong tay. Người này có thể cảm nhận được Bản Chất Của Nguồn Tri Thức Thần Thánh, chính thứ này đang dẫn dắt và hợp nhất tất cả các vũ trụ: từ phân tử cho đến thực vật – sinh vật – các ngôi sao – các hành tinh. Hình mẫu này không thể thấu hiểu bằng tâm trí; nó là một cảm nhận của sự không kháng cự – một cảm nhận của sự công nhận Bản Chất Duy Nhất, Ý Thức Sống của Vũ Trụ.

Suspended Person đang thực hiện một yêu cầu để có tầm nhìn bao quát hơn về sự hợp nhất của vũ trụ. Việc suy nghĩ thông thường phải được đảo ngược. Điều này bao gồm việc thoát khỏi chủ nghĩa thoát ly thực tế và đến với động lực. Người này biết được vị trí của mình dưới đại dương, họ có thể quan sát mình làm gì trong cái thế giới nhỏ bé nằm dưới dòng chảy và sự chuyển động của Đại Dương Thần Thánh. Họ đang học cách tin tưởng vào nguồn tri thức của thế giới, họ tin rằng ở ngoài kia có một sự Hiện Diện rõ ràng trong số tất cả mọi thứ.

Tảo bẹ, loài thảo dược của sự làm dịu đi các thuộc tính tâm linh

Các thuộc tính tâm linh: loài tảo bẹ của biển đang được nuôi dưỡng – tẩy sạch – gắn kết với hệ sinh thái. Các mỏ khoáng và đặc biệt là iot dưới biển đều được tảo bẹ kết nối cùng chúng ta đến với Nguồn Lực Thần Thánh về sự hiện diện vật lý và tâm linh của chúng ta. Khi tảo bẹ được tiêu hóa, nó sẽ lan tràn khắp hệ thống giống như khi Suspended Person nhận ra rằng sự hợp nhất của Đời Sống Thần Thánh hiện diện khắp vũ trụ.

Các thuộc tính mềm mại của tảo bẹ sẽ được dùng để làm dịu các quan điểm cố định và sự cứng nhắc mà Suspended Person có được theo nghĩa ẩn dụ. Việc cảm nhận sâu sắc hơn cùng với việc cân bằng sẽ được thực hiện trong quá trình sống cơ bản.

Các thuộc tính thảo dược: tảo bẹ làm dịu vết sưng tấy trên cổ họng và lớp đệm niêm mạc, làm dịu các cơn ho, làm tan rã các khối u, chữa trị các bệnh về tuyến giáp cùng các vết sưng, giảm thiểu chứng phù (chất dịch trong cơ thể hoặc trong nhiều phần của cơ thể). Lượng khoáng chứa trong nó rất dồi dào, ngày nay người ta rất cần nó trong việc thay thế các dưỡng chất bị thiếu.

Liều thuốc/Chuẩn bị: tảo bẹ có thể được ngâm nước và nấu làm súp đậu hoặc cuộn trong các món sushi của Nhật Bản. Những ai chưa quen nấu các món rau biển thì có thể dùng tảo bẹ thay thế.

Để hiểu được các bài học của Suspended Person, hãy dùng tảo bẹ mỗi ngày và mang theo 1 mảnh nhỏ trong túi. Hãy đặt lá bài trước mặt rồi sau đó ngồi thiền, hoặc nếu bạn có cơ hội ra biển thì hãy tìm 1 mảnh rong biển nhé. Hãy cảm nhận nó bằng bàn tay cùng với cơ thể mình, sau đó hãy tận hưởng sự mượt mà và cái chạm đầy mát lạnh. Tiếp theo là hãy tưởng tượng bản thân mình giống như Suspended Person, trôi nổi không phụ thuộc vào dòng chảy của đại dương.

Từ khóa: niềm tin, thay đổi suy nghĩ. Trái tim đặt lên đầu. Chủ nghĩa thoát ly hoặc động lực. Buông thả. Sự đột phá tâm linh. Nhìn nhận nhiều thứ từ một quan điểm khác. Cần phải thư giãn. Vẻ mơ mộng. Không thực tế.

Lời khích lệ: “Trái tim tôi là một nguồn chứa hòa bình. Tôi đắm mình trong Tình Yêu Thần Thánh.”

Các loài thảo dược khác: tất cả các loại thực vật biển, tảo, tảo va-rếch.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *