Lá The Moon – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XVIII – The Moon

Ý nghĩa lá The Moon trong bộ bài Herbal Tarot

Cây Lemon Balm

Tía tô đất (Melissa officinalis)

Chòm sao Song Ngư

The Moon được chòm sao Song Ngư thống trị, nó phụ trách về sự biến đổi vật lý lẫn tâm linh của mỗi người chúng ta. Khi chúng ta công nhận sự mở rộng tâm hồn, chúng ta phải thừa nhận luôn cả những nỗi sợ hãi luôn được ẩn giấu cùng với khía cạnh của bản thân mình. Cơ thể của chúng ta phải phản chiếu và kết hợp chặt chẽ giữa những nguồn năng lượng cũ và mới mà chúng ta đang có.

Trong khi ngủ, những nguồn năng lượng của The Moon sẽ bắt đầu thay đổi và chúng ta sẽ đi qua tất cả các khía cạnh của mình: cơ thể, tâm trí, tinh thần. The Moon cũng giúp chúng ta nhận ra rằng có những đấng siêu nhiên luôn dẫn dắt ý nghĩ của chúng đến với sự tiến hóa.

The Moon đã được tôn sùng là Người Mẹ Của Trái Đất từ rất lâu. Luồng ánh sáng mà bà phản chiếu là một phần của giấc mơ hình thành nên các ý nghĩ. Trong luồng sáng này, tất cả mọi thứ đều mờ nhạt. Nguồn năng lượng âm mà bà phát ra sẽ mang lại cho chúng ta những cảm giác cùng cảm xúc đã bị che giấu bấy lâu. Bà chính là làn sương mù hoàng đạo nhìn nhận tất cả mọi thứ như là một phần của Đấng Sinh Linh Thần Thánh. The Moon là dòng nước và vật chất của cuộc sống.

Con bọ cạp trên lá bài The Moon đại diện cho cái tôi cá nhân. Khi sự thật bên trong con bọ cạp thay đổi, nó có thể bước ra khỏi vỏ của mình và tiếp tục tiến hóa lên một hình dáng mới – chính là con thằn lằn, một sinh vật có khả năng tự tái tạo cơ thể mình về mặt vật lý. Những hòn đá đại diện cho vương quốc khoáng sản cùng sự tiến hóa của nó, loài thực vật là hiện thân của sự tiến hóa trong vương quốc của nó. Ý tưởng của sự tiến hóa này cùng với tất cả những gì thuộc về bản năng đều là sự thúc đẩy của The Moon cả.

Lemon Balm, loài thảo dược của sự tiến hóa

Các thuộc tính tâm linh: cây lemon balm – hay còn gọi là cây xả – đã được biết đến là một loại thảo dược có thể cân bằng cảm giác và cảm xúc. Nó giải quyết dứt điểm trạng thái buồn rầu và những cơn u sầu. Nó cũng được các nhà hóa học sử dụng, hơn nữa hòn đá hiền triết cũng có xuất thân từ quá trình giả kim của loài thảo dược này. Theo nghĩa ẩn dụ, cây xả dẫn dắt chúng ta khi đi qua trạng thái cảm xúc của The Moon và cho phép chúng ta nhìn nhận cảm xúc cùng cảm giác của mình mà không bị lạc lối. Đây là một loại thảo dược rất tốt cho trẻ em, những người phải dựa vào năng lượng của The Moon trong những năm đầu đời.

Các thuộc tính thảo dược: cây xả có tác dụng chữa trị cơn sốt – trạng thái bối rối – chứng kích động – mất ngủ – u sầu – căng thẳng – chuột rút – chướng khí. Nó là một trong những loại thảo dược tốt nhất để chữa các bệnh đơn giản thường gặp ở trẻ em vì các thuộc tính y học xuất sắc cùng với hương vị dễ chịu.

Liều thuốc/Chuẩn bị: làm một tách nguyệt trà. Đặt một nửa của 28.35g cây xả trong một chiếc bình quart (bình 1 lít Anh) và để nó dưới ánh trăng từ 2 tới 8 tiếng. Đặt chiếc bình xuống đất nếu có thể, làm như vậy thì nó cũng sẽ có thể hấp thụ năng lượng của đất nữa. Nếu bạn cần phải đào sâu và giải phóng những cảm xúc sâu thẳm hơn nữa, hãy uống tách trà này trong một đêm trăng tròn. Trong suốt đêm trăng tròn, các loài thảo dược sẽ chìm vào trạng thái thiền định sâu nên con người cũng có thể thiền định như vậy nếu họ sẵn sàng đón nhận nguồn năng lượng của mặt trăng và sẵn sàng bỏ qua những cảm xúc trong quá khứ.

Về mặt y học, vào thời điểm bắt đầu bị bệnh cảm lạnh hoặc cảm cúm, hãy uống 3 tách nước cây xả mỗi ngày.

Từ khóa: tiến hóa về mặt tâm linh và vật lý. Trạng thái buồn rầu. Mơ mộng. Có cái nhìn huyễn hoặc hoặc có chủ nghĩa thoát ly khỏi những sự say mê cảm xúc và vật lý. Cần phải nhìn sâu vào bên trong. Chú ý đến những thông điệp của cơ thể. Bị đẩy về phía trước vì lí do nào đó. Giải quyết chuyện của quá khứ. Ảo giác. Cảm thấy cô đơn. Sợ hãi.

Lời khích lệ: “Cảm xúc của tôi là những dòng sông chảy đến đại dương hòa bình. Tôi xuôi theo dòng chảy của cuộc đời.”

Những loài thảo dược khác: cây bạc hà cay, cây bạc hà lục, cây bạc hà mèo.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *