Lá The Lovers – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VI – The Lovers

Ý nghĩa lá The Lover trong bộ bài Herbal Tarot

Rau mùi tây

Mùi tây (Petroselinum crispum)

Chòm Song Tử

Lá bài The Lovers được chòm sao Song Tử thống trị, nó là biểu hiện của nguồn năng lượng nữ tính (âm) và nam tính (dương) trong mỗi chúng ta. Người nữ kia đang chỉ về phía nguồn sáng thần thánh trước mặt. Dòng sông xanh là một sự mở rộng từ chiếc áo khoác của High Priestess và thể hiện nguồn tri thức nội tâm.

Người nam là hành động – nguồn lửa rực cháy – sự diễn đạt – phần lý lẽ của bản thể. Anh ta nhìn về phía nửa còn lại của mình – là người nữ – để quan sát làm thế nào cuộc sống lại hình thành nên trọn vẹn một cá thể. Cô ta là sự hướng dẫn trong nội tâm của anh ta và là trí thông minh được hợp nhất. Cùng với nhau, hai cá thể này và nguồn sáng thần thánh đó tạo ra vẻ đẹp – tình yêu – sự thống nhất trong đời sống của chúng ta.

Song Tử được biết đến là dấu hiệu của sự phân biệt – giao tiếp – ý tưởng – học hỏi – lĩnh hội. Để cho việc giao tiếp thật sự được hiệu quả thì chúng ta phải sẵn sàng trở thành một người lắng nghe/nhận có đầu óc biết tiếp thu (hoặc là có nguồn năng lượng âm mạnh mẽ) và rồi có thể vươn xa đến một nơi khác, nơi này là sự thể hiện các ý tưởng của chúng ta (nguồn năng lượng dương lúc này sẽ bộc phát). Lá bài The Lovers yêu cầu chúng ta phải có quan hệ với nhiều phần khác nhau của cá thể trong khi quan sát cách chúng tương tác với nhau như thế nào. Chúng ta học cách làm thế nào để hài hòa cân đối với những điều trái ngược nhau được thể hiện rõ ra bên ngoài. Thông qua việc yêu thương người khác cũng như bản thân, chúng ta có thể thấy và tạo ra vẻ đẹp trong cuộc đời mình.

Rau mùi tây, loài thảo dược của sự phân biệt

Các thuộc tính tâm linh: có nhiều lần những sự sợ hãi từ trong nội tâm khiến chúng ta ở gần sự chữa lành của khía cạnh nam tính/nữ tính và thỏa mãn bản thân mình bằng hình thức của các mối quan hệ khó khăn. Rau mùi tây sẽ giải tỏa những cảm giác khô cứng ấy và đẩy chúng ra khỏi chúng ta. Nó sẽ tạo thêm không gian cho sự hòa hợp của nguồn năng lượng âm/dương. Khi Đức Mẹ Thần Thánh và Đức Cha Thần Thánh được chữa lành bên trong thì chúng ta có thể thật sự cảm nhận được sự hợp nhất từ trong nội tâm.

Các thuộc tính thảo dược: Rau mùi tây là một loại thảo dược mọc tự nhiên trên những vùng đất đầy sỏi đá và rễ của nó có thể đâm xuyên qua những tảng đá cứng như là tự bản thân nó có thể giải được bệnh sỏi thận vậy. Nó chứa rất nhiều vitamin A, rất thích hợp cho các bệnh về gan và mắt. Một tách trà rau mùi tây có thể được dùng để tiêu trừ hơi độc và những vết sưng tấy trên ruột non. Hạt giống và rễ của rau mùi tây cùng với họ hàng của nó được đánh giá cao trong việc chữa trị bệnh liệt dương của đàn ông.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể mang cây rau mùi tây trong túi để nhắc nhở chủ sở hữu về sự hợp nhất của 2 mặt âm/dương trong người họ. Nó sẽ giúp họ giải tỏa những cảm giác cứng nhắc gắn liền với giới tính. Bản chất thảo dược của nó sẽ mở cửa trái tim của một người để họ có thể vượt qua những sự mâu thuẫn của mình. Về mặt y học, rau mùi tây có thể được dùng để làm trà và tiêu trừ sỏi thận. Nó cũng có thể được hòa trộn với rễ cây sỏi, rễ cây thục quỳ, rễ cây bồ công anh. Dùng chiếc muỗng lớn để múc hỗn hợp rồi cho vào 1 tách nước sôi, để yên trong vòng 15 phút rồi uống 3 tách mỗi ngày. Ăn một mẩu rau cần tây vào cuối mỗi bữa ăn sẽ hỗ trợ tiêu hóa tốt và chống lại các chướng khí.

Từ khóa: Thu hút. Các mối quan hệ. Chữa lành khía cạnh nam tính/nữ tính trong nội tâm. Thèm khát một cách mù quáng. Nhìn được khía cạnh khác của một vấn đề. Cảm thấy tội lỗi về 1 mối quan hệ. Hợp tác. Cần phải cho phép tình yêu và cái đẹp xuất hiện trong đời sống của mình. Phát triển sự giao tiếp và phân biệt các khả năng.

Lời khích lệ: “Tôi cảm thấy tình yêu và sự thống nhất bên trong mình.”

Các loài thảo dược khác: Rễ cây thục quỳ, rễ cây măng tây, rễ cây cần tây.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *