Lá Strength – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


VIII – Strength

Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Herbal Tarot

Ớt Cayenne

Ớt thuần hóa thuộc chi Capsicum (Capsicum annuum)

Chòm sao Sư Tử

Bằng cách sử dụng sức mạnh của tình yêu, người phụ nữ trong lá bài đã gỡ bỏ những rào cản từ trong nội tâm và trong cuộc sống của mình. Chòm sao Sư Tử là kẻ thống trị của lá bài này, nó cũng là dấu hiệu của sự thể hiện bản thân một cách bùng cháy. Người phụ nữ này mang một chiếc áo choàng đỏ biểu trưng cho nguồn năng lượng ấy, chiếc váy tím chính là nguồn tri thức từ trong nội tâm dẫn dắt nguồn sức lực của cô ấy theo một cách thông thái.

Từ lá bài VII – The Chariot, cô đã học được cách làm thế nào để xác định rõ ràng khát vọng của mình và giờ đây cô có thể hướng chúng trực tiếp về những khát vọng đó như là chúng đang điều khiển cô vậy. Cô biết rằng mình không thể dùng nguồn lực đối lập với mình để đạt được mục tiêu vì điều này chỉ mang cô quay ngược trở lại nguồn năng lượng ấy mà thôi. Những ngọn lửa nội tâm và trái tim chữa lành năng lượng là những công cụ mà cô ấy có. Với sự tương trợ từ vô tận có biểu tượng là chiếc mũ hình số 8 trên đầu, cô ấy biết rõ con đường mình phải chọn để biểu thị rõ ràng những hình ảnh sáng tạo của mình.

Ớt Cayenne, loài thảo dược của sức mạnh

Các thuộc tính tâm linh: Ớt Cayenne là một loại thảo dược rất cay, bản tính bốc lửa tự nhiên của nó vừa kích thích vừa củng cố các nguồn lực nội tâm để một người có thể vượt qua sự trì trệ trong hiện tại – vượt qua các rào cản cũng như những sự sợ hãi. Nó có năng lực để mở cửa khu vực trung tâm của trái tim trong khi cho phép 1 người kiểm soát nó.

Các thuộc tính thảo dược: Ớt Cayenne là một loại thảo dược kích thích và ấm áp, nó có thể hỗ trợ tiêu hóa và rất hữu dụng trong các trường hợp lưu thông máu – đau tim – cảm nặng – có nước nhầy – giãn tĩnh mạch – xuất huyết. Nó cũng có thể được sử dụng để kích thích các hệ thống miễn dịch nội tâm để ngăn chặn các cơn cảm lạnh – cảm cúm – sốt. Nó cũng giúp người dùng không bị mệt mỏi, sau đó tăng cường sinh khí nữa. Nó thể hiện rất xuất sắc vai trò của mình khi được dùng để chữa trị chứng viêm khớp và thấp khớp.

Không được dùng loài thảo dược này nếu bạn quá kiệt sức.

Liều thuốc/Chuẩn bị: Mang 1 mảnh Ớt Cayenne nhỏ trong túi và cảm nhận nguồn năng lượng thanh cao của nó ngập tràn khắp cơ thể. Hãy hình tượng hóa nguồn nhiệt và ngọn lửa bừng cháy trong tim. Hãy để cho bất kì tình trạng trì trệ nào bên trong mình tan chảy và biến nó thành tình yêu không kháng cự. 1 mảnh thảo dược có thể được mang theo người khi mặt trời lên cao để tăng cường sức mạnh của ngọn lửa bên trong.

Về mặt y học, ớt cayenne có thể chế thành dạng thuốc viên, 2 hoặc 3 viên “00” có thể được dùng mỗi ngày.

Từ khóa: Phá tan những chướng ngại vật cá nhân. Có lòng dũng cảm và sức mạnh để đối đầu với các thử thách từ bên ngoài. Cần phải mở ra sức mạnh nội tâm, cần phải biết yêu bản thân. Cần phải nhìn vào sự thống trị và kiểm soát các xu hướng. Làm ấm nội tâm mình. Củng cố nguồn sinh khí nội tâm.

Lời khích lệ: “Tôi khẳng định nguồn sức mạnh của bản thân mình. Sức mạnh của tôi là một với Nguồn Tâm Linh Thần Thánh.”

Các loài thảo dược khác: Hạt mù tạt, Tiêu đen.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *