Lá The Empress – Anna K Tarot

Anna K Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The Empress

Lá The Empress trong bộ bài Anna K Tarot
Lá The Empress trong bộ bài Anna K Tarot

III – The Empress chính là người Mẹ cổ mẫu. Bà là sự phát triển, sự rung động, sinh sản, thể xác, tự nhiên, các thế lực và chu kỳ tự nhiên, tính chất xây dựng sáng tạo và tự phát. Bà là sư tử cái bảo vệ những thứ và những người mà bà yêu quý bằng sức mạnh phi thường và bằng cả mạng sống của mình nếu cần. Bà đại diện cho tình yêu vô điều kiện của người mẹ, mà không cần được đáp lại. Bà cũng có nhiều mặt tích cực khác nữa. Empress có thể là một người cai trị nhân hậu, có ý chí mạnh mẽ, đầy cảm thông và chở che.

Nhưng bà cũng có một số mặt tiêu cực. Empress có thể phá hủy mọi thứ nhanh như lúc bà kiến tạo chúng. Tự nhiên không chỉ có ánh mặt trời ấm áp và cơn mưa nhỏ mà còn có những lực lượng phá hoại như cuồng phong và động đất. Cũng giống như khi bà thể hiện tình yêu vô điều kiện và không cần lý do, bà cũng có lúc giận dữ vô cớ. Empress có thể có tính chiếm hữu, gây căng thẳng, là một gà mái mẹ bảo vệ đàn con hay một bạo chúa tàn ác vô cùng vô lý.

Gợi ý: Để hiểu rõ hơn về lá bài Empress, hãy so sánh với lá Emperor, lá bài đại diện cho cách thống trị nam tính, lý tính, hướng đến luật lệ và bổn phận.

Bộ Bài Anna K Tarot – Anna Klaffinger

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Anna K Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *