Lá The High Priestess – Ostara Tarot

Ostara Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


The High Priestess

Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ bài Ostara Tarot
Ý nghĩa lá The High Priestess trong bộ bài Ostara Tarot

Bí mật – Trực giác – Sự khôn ngoan thần thánh – Huyền bí

Một người phụ nữ mang mạng che mặt đợi chờ trong im lặng, bà đang nắm chặt một quả lựu trên ngực. The High Priestess là một nhân vật có sự khôn ngoan thần thánh, sự huyền bí của nữ giới và kiến thức tri giác. Bà thường được gắn với querent vì bà đại diện cho những điều gì mang tính chất bí ẩn. Với các nghệ sĩ và nhà văn, bà là hiện thân của tiềm năng sáng tạo. Quả lựu trên ngực bà có ý ám chỉ Persephone, đây là cô gái đã di chuyển qua lại giữa vùng đất của người sống cũng như người đã chết. Với vai trò là một hộ vệ của tiềm thức, bà mong muốn bạn hãy nhìn sâu vào bên trong của bản thân mình trước khi hành động và lặng thầm ngắm những giấc mơ. Hãy để phần mang tính logic trong bạn lặng yên rồi chạm đến trực giác bẩm sinh.

The High Priestess khi xoay ngược có thể là một dấu hiệu mà bạn cần phải xem xét lại và thiền định trước những nhu cầu trong tiềm thức. Có lẽ là bạn đang không tin tưởng vào sự can đảm của mình và phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến cùng với sự xác thực của những người khác. Hơn nữa, có thể bạn đang hành động quá vội vàng mà không đưa ra những câu hỏi đúng đắn trước khi thực hiện những việc đó. Đôi khi, việc chúng ta trở nên thụ động và đợi chờ các câu trả lời tự xuất hiện lại là việc tốt nhất.

Bộ bài Ostara Tarot – Molly Applejohn, Eden Cooke, Krista Gibbard, and Julia Iredale

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Ostara Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *