Lá The High Priestess – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


II – The High Priestess

Từ khóa

Trực giác, sự thanh bình, phép màu, các giấc mơ, các bí mật, các điểm đến mới, lòng trung thực, sự cân bằng, sự giả dối, sự duy linh

Ý nghĩa

High Priestess là sự kết nối đến tâm trí tiềm thức thông qua các biểu tượng và giấc mơ. Cô đại diện cho sự sáng suốt, tri thức, sự thanh bình và thấu hiểu, là người bảo hộ của cõi tiềm thức. Lá bài này xuất hiện vào những lúc bạn nên trông cậy vào sự dẫn dắt từ linh cảm và giấc mơ của mình. Bạn cần lắng nghe và tin vào tiếng nói bên trong mình. Nếu một người nam rút được lá bài này, thông điệp có lẽ rất rõ ràng: bản ngã của bạn, hoặc khía cạnh nữ tính, cần phải được chú ý nếu bạn muốn tìm kiếm thành công và sự tiến bộ. Đối với cả hai giới, thế lực nữ tính của vũ trụ đang nắm giữ câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

Nếu bạn thấy các lá bài thuộc bộ Cups xung quanh High Priestess trong một giải bài thì bạn đang đắm mình hoàn toàn trong cõi tiềm thức và linh cảm. Nếu câu hỏi của bạn là về một vấn đề trong cuộc sống thì sự kết hợp của Cups/High Priestess thể hiện các vấn đề đang nằm ở lĩnh vực cảm xúc và các mối liên kết của con người với nhau cũng như là cảm xúc của họ, hơn là ở trạng thái lý trí. Khi kết hợp với Magician, các lá bài có thể cho thấy một nguồn sức mạnh sâu thẳm cần được tìm kiếm ở cõi bí ẩn và bạn có thể điều phối những nguồn lực này để đạt được các mục tiêu của mình. Magician luôn khiến tôi hơi lo lắng khi xuất hiện cùng với High Priestess; các sức mạnh tối tăm có thể xuất hiện ở bạn hoặc những người xung quanh bạn. Khi đọc bài, High Priestess cũng có thể cho thấy những sự thay đổi đang đến. Nếu bạn để cô ấy dẫn dắt thì trực giác và sức mạnh sáng tạo của bạn sẽ tăng cao. Đây là lá bài thường xuất hiện với các nghệ sĩ, thi sĩ và văn sĩ.

High Priestess ở vị trí ngược có thể biểu thị một sự mất liên kết với trực giác và tiếng nói bên trong của bạn, hoặc sức mạnh nữ tính ở hình thức bất kì bắt đầu phát triển vì bạn. Chớ dại mà phớt lờ cô ấy; câu trả lời bạn cần nằm ở cõi tiềm thức nữ tính. Lá bài này có thể cảnh báo việc phụ thuộc vào các ý kiến hoặc tiếng nói từ bên ngoài. High Priestess thôi thúc bạn hãy dành thời gian ở một mình để tái kết nối với tiếng nói của riêng bạn. Điều này đặc biệt đúng nếu lá bài xuất hiện cùng với Hermit hoặc một lá bài khác yêu cầu người xem bói tìm kiếm sự tách biệt. Lá bài cũng có thể cho thấy một lời cảnh báo về những công việc hoặc nghị trình ẩn của người khác.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Xử Nữ, Cự Giải

Số học: 2

Thực vật: hoa mẫu đơn, cỏ roi ngựa, cây vòi voi.

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *