Lá The Empress – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


III – The Empress

Từ khóa

Tính trọn vẹn, sự hài lòng, tính sáng tạo, sự đam mê, sự sinh sôi, trẻ con, tình mẹ, hạnh phúc, nghệ thuật, thịnh vượng.

Ý nghĩa

Được Kim Tinh quản chiếu, Empress đại diện cho tính sáng tạo, sự sinh sôi, nghệ thuật, sự hài hòa, sự xa xỉ, cái đẹp và tính trang nhã. Bà là hình mẫu tối cao cho sự nữ tính, bản ngã, thần Demeter, nữ thần của sự sinh sôi. Bản thân Empress là một phụ nữ trưởng thành, có khả năng nuôi dưỡng và hòa nhã. Bà đội chiếc vương miện sao trời, thể hiện cho mối liên kết của bà với vũ trụ. Tôi vẽ bà cùng với một chú khỉ và một con hổ – đại diện cho trí tuệ và tính hài hước cũng như ẩn chứa sự dữ dội tiềm tàng khi cần thiết. Khuôn ngực trần và tư thế cởi mở gợi nhắc đến tình dục, sự cứu trợ, và sự chăm sóc của một người mẹ. Trong một giải bài, Empress ám chỉ mối liên kết sâu sắc với sự nữ tính, hoặc là nhu cầu cần đến sự nữ tính. Bà đại diện cho sự sinh sôi của tâm trí và cơ thể. Giờ là lúc để nuôi dưỡng những dự án và ý tưởng mới.

Trong một giải bài về tài chính, Empress là một điềm tốt báo hiệu sự thịnh vượng; nhìn chung, nó cho thấy người khác đang bị bạn và ý tưởng của bạn thu hút. Nền tảng đang rất màu mỡ cho những nỗ lực mới. Nếu bạn đang tìm kiếm sự hướng dẫn trong các vấn đề kinh doanh, Empress có thể khuyên bạn tập trung vào việc giao tiếp, các mối quan hệ và gầy dựng mạng lưới hơn là đối đầu trực tiếp với các thách thức trong công việc. Trong một giải bài về tình cảm, bà có thể cho thấy sự mang thai, sinh nở, hoặc một mối liên kết sâu sắc hơn với những đứa trẻ trong cuộc sống của bạn. Bà cũng mang theo yếu tố an nhàn, sung túc, một khía cạnh mang tính hình tượng gia đình. Empress cũng có thể ám chỉ hôn nhân, sự an cư và mái ấm thịnh vượng. Hãy đón nhận thông điệp này nghiêm túc hơn nữa nếu bạn thấy Empress xuất hiện cùng với Lovers hoặc Ten of Cups. Nếu bà xuất hiện trong vị trí tương lai thì con đường hiện tại bạn đang đi sẽ đưa bạn tới sự an nhàn và sung túc của một cuộc sống được chu cấp đầy đủ. Hiểu rộng hơn, Empress khuyến khích bạn kết nối với người khác và với tự nhiên. Nếu Empress làm chủ quản, bạn sẽ trở nên thu hút người khác hơn. Họ có thể tìm đến bạn để xin lời khuyên hoặc lời an ủi. Hãy cẩn thận với những người đang thể hiện cảm xúc phòng vệ hoặc đang thèm khát sự chú ý của bạn. Ở phiên bản của tôi, con hổ cuộn mình quanh Empress, muốn thu hút sự chú ý của bà nhưng đồng thời cũng muốn giữ bà an toàn.

Khi ở vị trí ngược, Empress có thể cho thấy bạn đang cho đi quá nhiều năng lượng nữ tính cá nhân của mình. Có lẽ bạn đang để những nhu cầu vật chất hay cảm xúc của người khác lấy đi của bạn nhiều hơn cần thiết. Khả năng giúp đỡ người khác của bạn sẽ tùy thuộc vào cách bạn bảo vệ sức mạnh và các nguồn lực của chính mình. Nghĩa tiêu cực của lá bài này có thể cho thấy bạn sử dụng sức mạnh nam tính trong cuộc sống và sức mạnh nữ tính đang bị chối bỏ hoặc đè nén. Hãy tìm kiếm sự cân bằng để đạt được tiềm năng tối cao của bạn. Khi ở vị trí ngược, Empress có thể nói về những rắc rối liên quan đến sinh sản hoặc thai ngén, hoặc sự mất cân đối trong mối quan hệ của bạn với mấy đứa trẻ. Sau cùng, đôi khi lá bài nói về thái độ tự thỏa mãn và ích kỷ. Có phải bạn hay ai đó trong cuộc đời bạn hài lòng với việc ung dung ngự trị trên ngai vàng trong tình thế đã được củng cố trong khi người khác đang nỗ lực để bảo vệ hoặc hỗ trợ bạn? Hãy nhớ, sức mạnh bất cân đối hiếm khi tồn tại đến phút cuối. Có thể người khác sẵn sàng để bạn sai khiến nhưng nếu bạn không thực hiện vai trò của mình để gánh vác một phần tương đương thì ngai vàng của bạn sẽ sớm sụp đổ.

Các mối liên hệ tương ứng

Chiêm tinh học: Thiên Bình

Số học: 3

Thực vật: cây phỉ, tầm gửi, đương quy, hoa hồng

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *