Lá Two of Cups – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Cups

Từ khóa

Sự cộng tác, niềm hạnh phúc, sự lãng mạn, đối tác kinh doanh, tình bạn, sự hiểu biết lẫn nhau

Ý nghĩa

Two of Cups là lá bài dễ thương thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp được tạo ra khi hai cá nhân kết hợp trong sự cân bằng, tôn trọng và hòa hợp. Two of Cups thể hiện những mối quan hệ dựa trên sự hấp dẫn và tương trợ và trao đổi chân thành tình cảm và sự tôn trọng thật sự. Two of Cups có thể ám chỉ hôn nhân, lời cầu hôn, và đính hôn, cũng như các hợp tác kinh doanh hay tình bạn sâu sắc. Nó là sự phản ánh về cam kết giữa hai cá nhân đã lựa chọn là đồng minh trên thế giới. Trong nhiều trường hợp lá bài này có thể thậm chí cho thấy sự gắn kết mạnh mẽ với một con vật. Two of Cups đại diện cho một tình yêu được nuôi dưỡng, sáng tạo, có trọng tâm rõ ràng, có khả năng truyền cảm hứng, và đem lại sự thỏa mãn cho đôi bên.

Khi giải bài, đây thường là một khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ tình cảm mới mẻ mà với nó bạn sẽ trải nghiệm sự thấu hiểu, hòa hợp, và tình yêu sâu sắc giữa hai tâm hồn. Lá bài này thường nói về sự hòa giải và những cơ hội mới để gắn kết, sửa chữa, hoặc thắt chặt những mối quan hệ đang tồn tại. Trong một giải bài về kinh doanh hoặc về vật chất, lá bài này cho biết quan hệ đối tác có thể thành công hoặc có tầm quan trọng vào thời điểm này, đặc biệt khi xuất hiện những lá bài thuộc bộ Pentacles. Có thể một ai đó ngay trong môi trường của bạn hoặc sẽ sớm bước vào cuộc đời bạn, là người mà bạn có thể xây dựng nên mối quan hệ ý nghĩa mang lại niềm tin và lợi ích cho cả đôi bên. Lá bài này cho thấy những kết quả tốt đẹp từ sự hợp tác và tinh thần đồng đội nói chung. Nếu có vài lá bài thuộc bộ Swords xuất hiện cùng Two of Cups, nó ám chỉ một yếu tố mang tính trí tuệ trong công việc, sự tâm đầu ý hợp, sự đoàn kết nhất trí, hoặc sự thành công trong việc theo đuổi tri thức.

Mặc dù tập trung vào mối quan hệ giữa hai cá nhân, nhưng lá Two of Cups có thể cho biết bạn cần phải giải quyết công việc nội bộ thì mới đạt được những kiểu quan hệ này. Để được người khác yêu mến và quý trọng, trước hết bạn phải tìm thấy những cảm xúc đó ngay từ nội tâm của mình và vì chính mình. Người khác sẽ đáp lại khi bạn biết nắm lấy hạnh phúc của riêng mình một cách tích cực và đáng tôn trọng.

Lá Two of Cups ngược có thể cho thấy sự căng thẳng, lừa dối, hoặc thiếu tôn trọng hay thiếu sự tin tưởng lẫn nhau trong mối quan hệ quan trọng. Bạn và đối tác của mình có thể đang đấu tranh với việc thiếu niềm tin, hoặc với vết thương đeo đẳng từ quá khứ. Lá Two of Cups ngược đôi khi còn thể hiện sự chia ly hoặc cuộc chia tay tiềm tàng nếu đôi bên không có bất kỳ một động thái nào để giao tiếp và xây dựng niềm tin. Nếu có nhiều căng thẳng chưa được giải quyết trong mối quan hệ thì giờ là lúc cần có một tầm nhìn lâu dài, kiên trì thay vì một phương pháp “giải quyết tạm thời” mang tính chất cưỡng ép. Lá bài này xuất hiện khi các mối quan hệ hay quan hệ đối tác quan trọng đang gặp rủi ro. Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc và thận trọng.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 2, 46, 6

Ngày sinh: 28/05 đến 02/06

Thực vật: hoa hồng, cây thường xanh dây leo, cây râu dê

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *