Lá Ten of Cups – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Cups

Từ khóa

Hạnh phúc, hôn nhân, cuộc sống gia đình, thịnh vượng, phần thưởng, sự quả quyết, sự vui mừng

Ý nghĩa

Lá bài này hiện thân cho hạnh phúc, sự vui mừng, và hài lòng. Nó là điềm báo tốt cho những mối quan hệ và cuộc sống gia đình của bạn. Cầu vồng ở phía trên đầu đôi chim hạnh phúc này là dấu hiệu tâm linh thể hiện sự chấm dứt thời kì khó khăn và là phúc lành từ vũ trụ. Tôi gặp khó khăn khi vẽ người trong khung cảnh lãng mạn. Tôi luôn thấy điều đó thật sến sẩm. Thật dễ hơn nhiều khi dùng những chú chim nhỏ này để miêu tả khái niệm của lá bài. Ten of Cups thể hiện một cuộc sống gia đình hòa hợp và yêu thương. Giờ là lúc cần lưu tâm đến tình yêu và sự gần gũi mà nhờ đó bạn được hưởng phúc. Bên cạnh câu hỏi về mối quan hệ, lá Ten of Cups còn phản ánh hệ thống giá trị cá nhân và những điều sẽ mang hạnh phúc đến cho cuộc đời bạn. Hãy làm theo trái tim và trực giác của bạn khi đánh giá các cơ hội.

Trong giải bài, lá Ten of Cups luôn là một điềm lành. Ngay cả khi các lá bài khác trong trải bài khá khó khăn, lá Ten of Cups nhắc nhở bạn rằng hạnh phúc và niềm an ủi của bạn bè và gia đình sẽ là phần thưởng ở cuối đoạn đường dài. Khi lá bài này xuất hiện cùng với các lá Ten khác thì điều này đặc biệt đúng đắn. Hãy bình tâm; hiện giờ bạn có thể cảm thấy cô đơn, nặng nề, và khó khăn nhưng nó sẽ không kéo dài. Đi kèm lá Chariot, nó dự báo một thắng lợi lớn. Nếu xuất hiện cùng lá Tower hoặc Death, hãy cảnh giác với những thay đổi lớn sẽ ngáng đường bạn nhưng những mối quan hệ thân thuộc sẽ là nơi trú ẩn cho bạn trong cơn bão đặc biệt này.

Thật khó xem xét lá bài này trong bối cảnh tiêu cực; nó thực sự là một trong những lá tích cực nhất trong bộ bài. Đôi khi, bộ bài có thể cảnh báo rằng cách giải quyết hiện nay sẽ đặt gia đình bạn vào thế rủi ro. Nếu đi kèm với lá Devil, Moon, hoặc một số lá Swords khác, hãy xem xét nguồn gốc của sự bất hòa và hỗn loạn trong cuộc sống của bạn. Liệu có ai đó quanh bạn đang tích cực chống lại sự bình yên và hạnh phúc của bạn không? Trong hoàn cảnh này, lá Ten of Cups cho biết có điều gì đó không đúng với chân dung bình dị về tình yêu và gia đình. Liệu rằng có sự bất hòa, giả dối, hay căng thẳng đang ảnh hướng đến tương tác mối quan hệ của bạn hay không? Khi ở vị trí ngược, lá bài này thể hiện sự sai lệch về các giá trị cá nhân. Liệu bạn có thành thật với bản thân hay với những điều mình tin tưởng không?

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 10, 5

Ngày sinh: 15/10 đến 21/10

Thực vật: cần sa, hoa hồng, cây phong lữ

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *