Lá Seven of Cups – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Cups

Từ khóa

Ảo tưởng, giả tưởng, những hy vọng không có thật

Ý nghĩa

Seven of Cups là lá bài của ảo tưởng, mơ mộng, sự chuyển tiếp và bí ẩn. Thông thường, lá bài này mô tả một người đối diện với nhiều chiếc cốc đầy những thứ bí hiểm. Tôi đã chọn vẽ những mảnh thủy tinh vỡ để diễn tả sự đổ vỡ của ảo tưởng để giành lại tự do. Lá bài này cho thấy bạn phải đưa chính mình ra khỏi vùng đất của ảo ảnh, khát vọng và bước vào thế giới thực. Hãy đề phòng cách suy nghĩ viển vông. Hãy tập trung vào những thành tựu, mục tiêu, và kế hoạch trong thế giới thực. Lá Seven of Cups tán dương một người mơ mộng, người có thể nhìn thấy những khả năng và niềm phấn khích cũng như những khó khăn trong tương lai, nhưng lại cảnh bảo về việc quá đắm chìm vào những ảo tưởng. Một tài khoản tiết kiệm sẽ đưa bạn đi xa hơn là một tấm vé số. Lá bài này cũng nói về những hiểm họa của ảo tưởng liên quan đến sự cám dỗ. Bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn trước mắt và không phải tất cả chúng đều dẫn đến hạnh phúc hay những điều tốt đẹp. Đặc biệt, hãy thận trọng về cám dỗ tình dục hay tình cảm.

Trong giải bài, lá bài này thường cảnh báo những hành vi đưa bạn đi chệch khỏi con đường lý tưởng của mình. Có thể bạn muốn tìm kiếm một người bạn đời nhưng lại không muốn tiến những bước cần thiết để cởi mở lòng mình và cuộc đời mình để thay đổi. Có thể bạn ao ước được khỏe mạnh hơn nhưng bạn thà uống thuốc tiên hứa hẹn mang lại kết quả nhanh chóng chứ không chịu bước khỏi ghế và bắt tay hành động. Hãy nhận biết cho rõ những thứ nào trong cuộc đời bạn cần nhiều hành động hơn và giảm bớt ảo tưởng. Nếu lá bài này đi cùng lá Sun hoặc lá Six of Pentacles thì có khả năng bạn đang để ai đó gánh lấy gánh nặng cho mình trong lúc bạn đang chơi bời mà sẽ không đạt được kết quả tốt đẹp. Trong một giải bài về tình cảm, bạn có thể đang để những hy vọng hão huyền che khuất trước những lỗi lầm và khiếm khuyết của bạn.

Về ý nghĩa tối tiêu cực nhất, lá bài này thể hiện một thái độ thiếu thiện chí với thực tại. Bạn có thể mắc kẹt trong ảo tưởng, suy nghĩ viển vông, hoặc sự hoang tưởng hay có lẽ bạn đang né tránh một số vấn đề bên trong cần được giải quyết. Lá bài này có thể đại diện cho một người nghiện cờ bạc hoặc một người đang cố tìm ra bí mật “làm giàu nhanh chóng” (đặc biệt nếu lá Devil cùng xuất hiện), hãy cảnh giác, không có đường tắt nào dẫn đến bản ngã tốt nhất của bạn đâu.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 7, 47, 11

Ngày sinh: 28/09 đến 08/10

Thực vật: tử đinh hương, hoa sen, ngải cứu

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *