Lá Knight of Cups – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Cups

Từ khóa

lòng nhiệt tình, trí tưởng tượng, trạng thái buồn rầu, tuổi trẻ, tính sáng tạo, sự vui vẻ, sự vượt quá, tính đa cảm, sự dại dột, tính bốc đồng

Ý nghĩa

Lá Knight of Cups có thể đại diện cho một cuộc phiêu lưu lãng mạn, sáng tạo và mang tính tinh thần. Lá bài này có thể báo hiệu một ai đó nhỏ tuổi hoặc trẻ trung sắp bước vào cuộc đời bạn, một sứ giả hoặc tác nhân thay đổi. Trong tất cả các lá Knight, đây là lá nhạy cảm, mang tính trực giác, và gần gũi nhất với năng lượng nữ tính của vũ trụ. Chàng là một điềm lành nếu bạn sắp tham gia vào những liên doanh sáng tạo. Con cá trong hình đại diện cho tiếng nói của những nàng thơ, những năng lực sáng tạo và nghệ sĩ bên trong bạn và trực giác của bạn.

Trong giải bài, hãy lưu ý rằng lá bài này có thể đôi lúc có nghĩa là bạn hoặc ai đó trong môi trường của bạn nhạy cảm quá mức hoặc mẫn cảm theo một cách nào đó. Nó cũng có thể cho thấy ai đó “ngầm ủng hộ bạn” và sẽ luôn đứng về phía bạn trong cuộc xung đột hoặc thời điểm khó khăn sắp tới. Nếu lá Knight of Cups xuất hiện ở vị trí hiện tại, anh ta nhiều khả năng đại diện cho người xem bói. Hãy dừng việc xem xét những điều trong cuộc sống mà bạn đang tung hứng. Trọng tâm của bạn cũng bị chia rẽ phải không? Có phải bạn đang bỡn cợt với quá nhiều cơ hội? Thường chỉ có một yếu tố gây ám ảnh liên quan đến lá bài này, dù nó lãng mạn hay hoàn toàn bị lòng nhiệt tình vì một dự án hoặc ý tưởng mới cuốn đi xa. Chủ đề ám ảnh này đặc biệt xuất hiện nếu có thêm lá Devil trong trải bài. Nếu lá nài này đi kèm lá Temperance, hãy lưu tâm những lĩnh vực đời sống của bạn vốn có thể bị lãng quên hoặc đòi hỏi sự cân bằng lớn hơn. Nếu đi cùng lá Sun hoặc Star, hãy sẵn sàng đón nhận quãng thời gian vui vẻ và huyền diệu trong cuộc đời bạn, đặc biệt khi những lá bài này có mặt trong một giải bài về tình yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm bạn đời, hãy đặc biệt lưu ý đến một người trẻ trung, vô tư trong môi trường của bạn mà trước đây có thể bạn không để ý tới.

Ở nghĩa ngược, lá bài này cảnh báo một người ăn nói trôi chảy hoặc cuốn hút có thể bước vào cuộc đời bạn hoặc sắp làm điều đó. Hãy thận trọng khi cân nhắc những thương vụ mới có tính sáng tạo hoặc lãng mạn; tình huống có vẻ khó mà tin được, và nó có thể là vậy. Ai đó mà bạn tin tưởng hay nghĩ người đó là người bảo vệ hoặc đồng minh có thể sẽ lừa dối hoặc phản bội bạn. Hãy cẩn trọng khi cam kết về bất cứ điều gì mới mẻ. Nếu trực cảm cho bạn biết rằng có gì đó khúc mắc trong một mối quan hệ hay tình huống trong đời bạn, hãy sẵn sàng cảnh giác.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 3, 39

Ngày sinh: 29/01 đến 03/02

Thực vật: thổ phục linh, bạc hà, hạt tiêu

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *