Lá Two of Pentacles – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Pentacles

Từ khóa

Sự cân bằng, khả năng thích ứng, khả năng sắp xếp ưu tiên, quản lý thời gian và tài chính, tính linh hoạt

Ý nghĩa

Two of Pentacles là một trong những lá bài mang tính thực tế cao trong tarot, và tôi chọn cách giữ gần như nguyên vẹn hình ảnh minh họa truyền thống của lá bài này. Hai đồng tiền, đại diện cho các vấn đề thực tế, được nhân vật này tung hứng khéo léo, làm liên tưởng đến hình ảnh của một vũ công hoặc nghệ sĩ xiếc đi trên dây. Nhìn chung, lá bài này cho thấy người hỏi bài đang nỗ lực cân bằng hai hoặc nhiều mối bận tâm lớn trong khi phải cố giữ cho đầu mình nằm trên những con sóng đang táp vào chân anh ta. Tính linh hoạt và cân bằng chính là hai phẩm chất giúp cho người tung hứng giữ vững được tư thế bấp bênh của mình.

Two of Pentacles là một lá bài tích cực. Người tung hứng đang cân bằng những mối bận tâm của mình bằng kỹ năng, thường thì điều này có nghĩa là người hỏi bài khá thành thạo sự đa nhiệm và đã tìm ra cách để quán xuyến nhiều công việc khác nhau trong cuộc sống mà không rơi vào trạng thái căng thẳng hoặc bỏ bê bản thân. Nhân vật này khá giống với lá Temperance và hai lá này có thể cùng xuất hiện để nhắc nhở bạn rằng đúng là bạn có thể quán xuyến nhiều thứ, nhưng hãy đảm bảo cách làm của bạn vẫn tốt cho cơ thể và tâm trí của mình. Khi kết hợp với Hermit, chuyện làm ăn của bạn có thể đưa bạn vào trạng thái cô lập. Có những lúc chúng ta cần ít giao tiếp xã hội hơn để hoàn thành mọi thứ, nhưng cẩn thận đừng để mất liên lạc quá lâu với những người trong cuộc sống của bạn, vốn là những người có tầm quan trọng.

Khi ở vị trí ngược, lá bài này có thể cho thấy bạn đang thua cuộc trong trận chiến quản lý thời gian. Có phải một dự án hoặc công việc kinh doanh mới hoặc các vấn đề tài chính/công việc đang ngăn không cho bạn có được một cuộc sống lãng mạn hoặc một mái ấm gia đình hạnh phúc? Có phải bạn đang cảm thấy bị nghiền nát bởi lượng bài tập ở trường, hoặc một dự án đang khiến bạn nghi ngờ khả năng quán xuyến mọi thứ của bạn? Có thể bạn nghĩ rằng mình đang cân bằng mọi thứ rất tốt, nhưng lá bài này cho biết bạn đang thờ ơ trước một vài khía cạnh khác của cuộc sống.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 2, 70, 7

Ngày sinh: 28 thang Tư đến 02 tháng Năm

Thực vật: cây chút chít vàng

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *