Lá Three of Swords – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Swords

Từ khóa

Tổn thương, chia ly, buồn bã, xáo trộn, bối rối, tổn thương trong quá khứ, bóng tối

Ý nghĩa

Three of Swords là một lá bài của sự đau lòng. Nó thường xuất hiện vào những thời điểm buồn bã, mất mát hoặc bị phản bội. Đôi khi lá bài này muốn nhắc nhở người hỏi bài: “Có thể bạn chính là người đang gây ra nỗi đau cho người khác; hãy ngừng lại và xem xét điều đó”. Phông nền của lá bài này luôn miêu tả một bầu trời xám xịt hoặc hỗn loạn, tượng trưng cho bóng tối vây quanh lá bài này. Ở một vài vị trí nhất định thì lá bài này có thể cho thấy rõ rằng bạn đang níu giữ những tổn thương hoặc sự phản bội trong quá khứ, và điều đó đang ngăn không cho bạn tiến lên trên con đường của mình. Có phải một trải nghiệm nào đó trong quá khứ đã khiến bạn khó tin tưởng vào người khác hoặc vào bản thân mình?

Khi giải bài, nếu lá bài này rơi vào vị trí quá khứ, nó có thể cho thấy rằng những thất bại, sự phản bội hoặc tổn thương trong quá khứ đang bào mòn sự tự tin của bạn. Thường thì lá bài này muốn người hỏi bài đối mặt với những điều đau thương hoặc khó khăn trong quá khứ hoặc ở hiện tại và rồi tiến lên và bước về phía ánh sáng. Bạn chắc hẳn sẽ không muốn lá bài này xuất hiện ở vị trí tương lai. Còn nếu như thế, hãy nhìn những lá bài khác xem có cách nào để tránh hoặc giảm thiểu bóng tối phía trước không? Sẽ thật không may nếu bạn thấy lá bài này xuất hiện cùng với Death hoặc Tower, những sự thay đổi sắp tới sẽ rất đau thương và đầy mất mát. Khi kết hợp với Moon, hãy cẩn thận với những nguồn lực ẩn dấu đang tìm cách hãm hại bạn hoặc cẩn thận với những tình huống mà ai đó đang nói dối bạn hoặc cố tình không cho bạn biết sự thật. Lá bài cũng cảnh báo bạn rằng tiến trình hành động hiện tại của bạn sẽ gây ra tổn thương cho người khác và cho chính bạn. Về mặt này, hãy đặc biệt cẩn trọng với lá bài này nếu nó đi cùng với Chariot!

Nhìn chung, lá bài này khá tiêu cực, nhưng nếu ở vị trí ngược, nó nói về những khó khăn mà bạn đã chinh phục hoặc những điều đã giúp bạn mạnh mẽ hơn và cho bạn những trải nghiệm đáng giá. Cụ thể, lá bài này cảnh báo về những nỗi đau tự bạn gây ra – những cuộc tranh cãi đúng ra có thể tránh được, những nỗi đau không cần thiết phải xảy ra, thậm chí những tổn thương và bệnh tật đúng ra đã có thể tránh được. Three of Swords cũng có thể nói về việc bóng tối đã bao phủ quá lâu. Có thể bạn đã đắm mình trong những không gian tiêu cực về cảm xúc, tâm lý hoặc thể chất. Giờ là lúc đứng lên và bước ra khỏi bóng tối. Bạn cần phải hành động để cứu lấy bản thân mình. Hãy rút bỏ những thanh kiếm và chữa lành bản thân. Bạn vẫn có thể thở; bạn vẫn có thể tìm thấy nguồn sáng.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 3, 57, 3

Ngày sinh: 03/07 đến 08/07

Thực vật: cỏ bướm

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *