Lá Eight of Swords – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Swords

Từ khóa

Sự cô độc, những nỗi đau tự đặt ra, sự chối bỏ, suy nghĩ tiêu cực

Ý nghĩa

Theo truyền thống thì Eight of Swords miêu tả một người phụ nữ bị trói, bịt mắt và bị vây quanh bởi một vòng tròn những thanh kiếm đang găm xuống đất. Vòng dây trói người phụ nữ khá lỏng lẻo và cô có thể dễ dàng thoát khỏi nhà tù kiếm đó nếu cô chọn cách bước tới. Tôi muốn lá bài của mình ít truyền thống một chút. Tôi dùng hình ảnh nút thắt lỏng lẻo để cho thấy cảm giác bối rối hoặc sự ràng buộc mà người hỏi bài đang cảm nhận, và cái bịt mắt để biểu thị cho ý tưởng rằng người hỏi bài hoặc là không thể hoặc là sẽ không thấy được con đường đến với tự do của mình. Eight of Swords, cũng giống như lá Devil, thường cho thấy các rắc rối do bản thân tự đặt ra.

Khi giải bài, lá bài này có thể xuất hiện khi bạn cảm thấy hoàn toàn mắc kẹt trong một tình huống nào đó; có thể bạn không thấy được đường ra, nhưng, lá bài cũng nói cho bạn biết rằng bạn vẫn có thể tìm thấy đường đến với tự do. Hãy nhớ rằng đây là một lá bài thuộc bộ Swords và bộ Sword đại diện cho tâm trí và sức mạnh tri thức. Lá bài này thường xuất hiện khi người hỏi bài đang bị kẹt trong một bãi lầy của những suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhớ rằng cách bạn suy nghĩ về mọi thứ mang một sức mạnh to lớn! Hãy tập trung vào những điều bạn có thể làm thay vì vào những điều bạn không thể làm. Hãy nhìn vào sự việc từ một góc độ mới. Hãy để bản thân bạn nhìn thấy những tiềm năng. Hãy cân nhắc kỹ càng nếu có bất kỳ lá Hoàng gia nào xuất hiện trong trải bài cùng với Eight of Swords, vì các lá Hoàng gia có thể ám chỉ người khác trong tình huống này là ai, họ có thể là một phần của rắc rối hoặc có thể là một đồng minh với bạn trong việc tìm hướng giải quyết. Hanged Man có thể cho thấy bạn đang trì hoãn một quyết định không thể tránh khỏi kể cả khi nó đang khiến bạn đau khổ. Two of Swords chỉ ra rằng bạn đang cố chối bỏ việc đối mặt với sự thật của điều gì đó.

Lá bài này thường đề cập cụ thể về sự chối bỏ. Có phải bạn đang chối bỏ điều gì đó trong công việc hoặc đời sống cá nhân của mình? Có phải bạn đang sợ phải đối mặt với một vấn đề sức khỏe nào đó và bạn chọn cách lờ nó đi và hy vọng một điều tốt đẹp hơn? Có phải tình hình tài chính của bạn đang khá tệ nhưng bạn lại chọn cách lờ vấn đề đi chứ không giải quyết nó? Có phải bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương hoặc quan hệ cá nhân tiêu cực, bạn biết là nó không tốt cho bạn, nhưng bạn không thể nào tập trung sức mạnh để cắt đứt nó? Hãy cẩn thận, vì sau cùng, có thể bạn đang khiến mọi thứ tệ hơn cho bạn! Nhìn chung thì Eight of Swords nói về việc chịu trách nhiệm cho chính cuộc đời bạn và đối mặt với sự thật dù cho nó có khó chịu đến đâu. Đôi khi, lá bài này có thể cho thấy có ai đó đang ngăn không cho bạn nhìn thấy sự thật rõ ràng hoặc khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt trong một tình huống hoặc một mối quan hệ. Lá bài này cũng có thể chỉ ra tình trạng vô vọng. Có thể bạn cảm thấy như bạn không thể làm được gì để cải thiện tình hình của mình.  Nếu lá bài này xuất hiện (xuôi hoặc ngược) cùng những lá bài thuộc bộ Swords khác khi giải bài, hãy đặc biệt chú ý vào các vấn đề sức khỏe.

Các mối liên hệ tương ứng

Số học: 8, 62

Ngày sinh: 17/05 đến 31/05

Thực vật: cây thăng ma, hoa anh túc

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *