Lá Ace of Wands – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Wands

Từ khóa

Những sự khởi đầu, năng lượng, lòng nhiệt tình, thông minh, lanh lợi, vận động, khả năng sinh sản

Ý nghĩa

Ace of Wands là lá bài hành động, nắm bắt cơ hội, và biến lòng nhiệt tình thành hành động. Có rất nhiều năng lượng tích cực đang vây quanh bạn vào lúc này và đó là khoảnh khắc tuyệt vời để tiến hành những kế hoạch, chương trình hoặc những thay đổi mới. Lá Ace of Wands khuyến khích bạn làm theo bản năng mình và hãy dũng cảm. Tôi vẽ con cáo trên lá bài này vì chúng là loài vật năng động và xảo quyệt, vui vẻ và nhiệt tình – chính là kiểu năng lượng của lá bài. Những bông hoa và cây cỏ trên lá bài cũng sẽ nhắc nhở người xem bói về sự bùng nổ của những cơ hội mới và khả năng sinh sản.

Thế giới rất thuận lợi cho các dự án hoặc công việc kinh doanh cũng như các ý tưởng của bạn ngay lúc này, nhưng hãy thận trọng: lá bài này cũng có thể nói về khả năng sinh sản về thể chất thực sự! Đây không phải là kỳ nghỉ cuối tuần để có những khoảnh khắc gây kinh ngạc với việc ngừa thai của bạn (lưu ý đặc biệt: nếu lá bài này xuất hiện cùng lá Empress hoặc Three of Cups, nó chắc chắn báo hiệu việc mang thai hoặc tin tức về thai kỳ). Hãy tỉnh táo trước những cơ hội, những ý tưởng mới, cuộc đời mới, tình yêu hoặc tình bạn mới, và những cuộc phiêu lưu mới về thể chất hoặc tinh thần.

Trong một giải bài, lá bài này có thể xuất hiện ở vị trí hiện tại khi những dự án hoặc công việc kinh doanh mới, công việc mới, hoặc sự khởi đầu của một dự án mới được nhắc đến. Nếu bạn từng nghĩ đến việc liều lĩnh thâm nhập vào một hoàn cảnh mới thì lá bài này thể hiện vị trí hiện tại của bạn, hãy thực hiện đi! Lá Ace of Wands là một điềm báo tốt lành nhất về loại năng lượng và thái độ mà một dự án hoặc công việc kinh doanh mới cần có. Nếu lá bài nằm ở vị trí tương lai, cơ hội lớn mà bạn vẫn đang hy vọng đang trải ra trước mắt. Nếu bạn thấy hai lá Ace cùng có mặt trong trải bài, hãy đếm những ngôi sao may mắn của mình – ngay lúc này mọi thứ đang thực sự đứng về phía bạn. Một cặp Ace thể hiện những cơ hội thành công lớn trong việc kinh doanh, đầu tư và các mối quan hệ mới. Nếu xuất hiện cùng lá Tower, một thay đổi lớn trong đời bạn sẽ mang đến cơ hội hoàn hảo để bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Nếu đi kèm lá Eight of Wands hoặc Two of Wands, một cuộc hành trình có thể cho bạn một khởi đầu hoặc một cơ hội mới đáng kinh ngạc. Điều quan trọng cần nhớ là lá bài này đang kêu gọi hành động ngay lập tức. Hãy nắm bắt khoảnh khắc này!

Nghĩa ngược của lá Ace of Wands có thể cho biết các kế hoạch đang thất bại, những cơ hội hay tình bạn mới không tiến triển như bạn từng hy vọng, hoặc một khởi đầu sai lầm hoặc thất bại (sẩy thai hoặc điều gì đó về thể chất, vật chất như một khoản vay hoặc sự thăng tiến). Nó cũng có thể cho thấy nguồn năng lượng bất an hoặc kiểu sai lầm “cẩn tắc vô áy náy”.

Các khái niệm tương đương

Số học: 1, 27, 9

Ngày sinh: 02/03 đến 27/03

Thực vật: hạt cà phê, cỏ thi, cây thuốc lá, cây hoa sứ

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *