Lá Page of Wands – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Từ khóa

Năng lượng, tuổi trẻ, khởi đầu mới, trung thành, sứ giả, sự chăm chỉ, ngây thơ, cuộc phiêu lưu tình ái mới

Ý nghĩa

Lá Page of Wands cho thấy sự bồn chồn sáng tạo và những ý tưởng mới. Hãy lắng nghe vô thức của bạn; hãy đi theo sự thúc giục sáng tạo của bạn. Cùng với tính cố chấp, sức mạnh và sự cân bằng, tầm nhìn của bạn có thể dần xác định rõ công việc. Con rồng đối với tôi là biểu tượng của ý chí; có động cơ, mọi nỗ lực của bạn sẽ đạt đến mức cao. Những quả trứng rồng dưới chân chàng trai là biểu tượng của tiềm năng. Chàng cầm một cây gậy chỉ sắp nở hoa. Lá bài này cũng mang yếu tố gợi dục. Lá Page of Wands đôi khi báo trước sự xuất hiện của người tình mới hoặc một giai đoạn mới trong mối quan hệ tình ái.

Trong một giải bài, lá Page of Wands thường đại diện cho một giai đoạn cuộc đời mới. Nó cũng có nghĩa là sự tái khởi động nho nhỏ hoặc việc đại tu toàn bộ. Tất cả các lá Page đều gắn liền với các thông điệp và sứ giả, vì vậy, hãy chú ý đến các thông điệp sắp tác động vào mọi mặt đời sống của bạn (đặc biệt nếu có thấp thoáng lá Tower!). Ví dụ, có thể bạn nhận được thư cảnh báo tăng tiền thuê nhà khiến bạn phải chuyển đến chỗ mới hoặc tham gia một cuộc hành trình. Lá bài này có thể xuất hiện khi có ai đó trẻ tuổi và năng động bước vào thế giới của bạn và đảo lộn mọi thứ – chẳng hạn như, một người yêu mới hoặc một đồng nghiệp năng nổ. Hãy cố gắng cởi mở để thay đổi và tìm cách tạo ra hoạt động tích cực từ những cơ hội mới mà bạn sẽ sớm được trao tặng.

Nghĩa ngược của lá bài này cảnh báo chúng ta về những dự án thất bại và những ý tưởng sáng tạo không có sức bền hoặc không được bạn đầu tư để hiện thực hóa chúng. Lá bài cũng báo trước những ảnh hưởng tiêu cực từ các quan hệ xã hội nông cạn hoặc các mối quan hệ có tính nhục dục.

Nếu lá bài này xuất hiện cùng các lá Hoàng gia khác, nó rất có thể nói về các vấn đề tình cảm. Nếu xuất hiện cùng lá Death hoặc Tower, hãy chờ đợi những thay đổi lớn và những khởi đầu mới hoàn toàn.

Các khái niệm tương đương

Số học: 26, 8

Ngày sinh: 22/11 đến 28/11

Thực vật: rau tề, oải hương, xô thơm

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *