Lá Five of Wands – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Wands

Từ khóa

Mâu thuẫn, thù địch, đấu tranh vì địa vị thống trị, đấu tranh trong công việc, căng thẳng, cãi vã

Ý nghĩa

Các lá Five trong bài tarot thường dự báo mâu thuẫn, căng thẳng hoặc thay đổi. Lá bài này cho thấy bạn có thể đang hoặc trong tương lai gần rơi vào tình trạng mâu thuẫn, cạnh tranh hoặc biến động. Tuy mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng việc sở hữu những mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn xác định hướng đi của mình qua những khó khăn giữa các cá nhân với nhau. Biết được chính xác điều mình muốn sẽ giúp bạn hiểu ra cần thỏa hiệp ở đâu và cần phân chia chiến tuyến ở đâu. Có lẽ những mâu thuẫn sắp xảy ra có thể tránh được nếu bạn nhanh trí suy nghĩ trước về điều bạn muốn và cần ở hoàn cảnh cụ thể. Hãy nhớ rằng nếu được tiếp cận bằng sự tập trung và đường hoàng, cạnh tranh đôi khi có thể tạo ra điều tốt đẹp nhất ở con người.

Trong một giải bài, lá bài này có thể cho thấy một cuộc đấu tranh nội bộ hoặc thời điểm bạn cảm thấy phân vân trước những ngã rẽ khác nhau. Lá Five of Wands khuyến khích bạn nắm bắt sự thay đổi, và để mâu thuẫn đẩy bạn về phía những chân trời mới và những mục tiêu lớn hơn. Hãy đề phòng những người có thể gây ra căng thẳng, chia rẽ hoặc thậm chí là phá hoại ngầm không cần thiết. Có lá Hoàng gia nào xuất hiện trong trải bài của bạn không? Hãy suy ngẫm liệu những lá Hoàng gia này có đại diện cho những người liên quan đến cuộc đời bạn và cố gắng tìm hiểu những mối quan hệ đang được các lá bài này tiết lộ. Cách vượt qua tình trạng này là tìm kiếm chân lý, sự thật và sự chân thành với bản thân và mọi người. Nếu được giải quyết đúng đắn, ngọn lửa của lá bài này sẽ mở ra những con đường mới hướng đến thành công và thịnh vượng. Nếu đi cùng lá Seven of Cups hoặc lá Moon, mâu thuẫn có thể xuất phát ngay từ trong tâm trí bạn. Thật dễ dàng khi so sánh bản thân với người khác nhưng làm như vậy hiếm khi mang lại sự cao cả cho bản thân. Hãy tập trung vào việc bạn là ai và cá nhân bạn giỏi nhất điều gì. Hãy vươn tới vì sao của riêng bạn. Nếu xuất hiện cùng lá Death hoặc Judgement, nó có thể là thời điểm phải chia tay với mọi người hoặc tổ chức đang phá hoại bạn thay vì giúp bạn phát triển.

Lá Five of Wands có rất nhiều nghĩa ngược. Nó có thể cho biết bạn không thể giải quyết tốt mâu thuẫn hoặc trong mẫu thuẫn sắp tới bạn sẽ thụ động cho phép người khác dẫm lên con đường đi đến thành công của bạn. Giờ không phải lúc thụ động! Lá bài này cũng có thể đưa ra lời cảnh báo mạnh mẽ về những thế lực đang chống lại bạn. Chẳng hạn trong một giải bài về tình cảm, người yêu cũ hoặc người thứ ba có thể ngấm ngầm phá hoại hạnh phúc của bạn. Trong công việc có thể xuất hiện nhiều trở ngại mang đến cảm giác bị áp đảo hoặc sự ác cảm mà bạn không hiểu nổi. Lá bài này có thể báo hiệu những mâu thuẫn hiện tại (hoặc sắp tới) có khả năng làm hỏng tương lai của bạn. Bạn phải tập trung không ngừng nghỉ vào các mục tiêu và khát vọng của mình và không cho phép bản thân bị ép buộc hoặc bị đe dọa bởi những người không thật sự vì lợi ích của bạn.

Các khái niệm tương đương

Số học: 5, 31, 4

Ngày sinh: 15/04 đến 21/04

Thực vật: cây thì là, hoa thúy điệp, cây nghệ

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *