Lá Seven of Wands – Linestrider Tarot

Linestrider Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Wands

Từ khóa

Cạnh tranh, ghen tuông, kẻ đánh lén, sự đấu đá, mâu thuẫn công việc, ganh đua trong tình yêu

Ý nghĩa

Lá Seven of Wands nói về về thời điểm hoàn thành, đấu tranh và thay đổi. Trong hệ thống Thoth, lá bài này được gọi là “Chúa tể dũng mãnh”. Tôi yêu cái tên đó vì nó nói về lòng dũng cảm. Nó thúc giục chúng ta không từ chối cuộc chiến, nỗi sợ hãi, hoặc sự mệt mỏi, nhưng vẫn cảm nhận được nỗi sợ hãi và dù sao thì vẫn hành động. Đây là lá bài nhấn mạnh rằng bạn hãy đứng lên; đây không phải lúc để bị động. Lá bài này luôn nhắc nhở tôi về những con dê chơi trò “leo núi”. Ở đây tôi vẽ một con dê đang cố gắng giữ vị trí trước một con cáo (kẻ cạnh tranh xảo quyệt, quái gở?) và một con ngỗng (kẻ cạnh tranh to mồm, ầm ĩ, thích mổ?). Một phần trong cái giá của thành công của bất kỳ một dự án hoặc công việc kinh doanh nào là bạn sẽ không cảm thấy đơn độc khi tận hưởng thành quả của mình.

Trong một giải bài về kinh doanh nói về nỗ lực tài chính hoặc sáng tạo, hãy ý thức rằng có nhiều người ngay sau bạn đang cố đuổi kịp những gì bạn đã đạt được, hoặc đang gièm pha và công kích những nỗ lực của bạn. Lá bài này thể hiện sự gia tăng các yếu tố này và giục giã bạn nên sẵn sàng cho một cuộc hỗn chiến. Nếu lá Moon hoặc Magician xuất hiện, có thể có một kẻ thù đặc biệt đang rắp tâm chống lại bạn. Tin tốt là bạn sở hữu những kỹ năng và công cụ để giữ vững vị thế của mình và tiếp tục leo cao! Đừng để những điều đó làm sờn lòng hoặc nhụt chí. Hãy kêu gọi tri thức và sự tự tin của bạn rồi tiếp tục con đường phía trước của mình. Bạn làm được! Còn trong một giải bài về tình cảm, lá bài này có thể ngụ ý rằng bạn có thể ở trong tình trạng cần bảo vệ mối quan hệ của mình hoặc đối mặt với các đối thủ. Hãy nhớ rằng bạn có sức mạnh để bảo vệ chủ quyền, để tỏ ra thương xót và thấu hiểu chứ không phải để yếu đuối. Bạn phải đứng lên và chiến đấu cho điều bạn tin là đúng. Thụ động không phải là câu trả lời. Bạn có nhìn thấy lá Hoàng gia nào trong trải bài không? Những lá Hoàng gia có thể cho bạn manh mối về người bạn cần đề phòng. Chẳng hạn như lá Knight of Cups trong giải bài có thể nói về một người theo đuổi trẻ tuổi, bốc đồng đang theo dõi công việc hoặc bạn đời của bạn.

Đôi khi, lòng trắc ẩn có thể thật tuyệt vời và giúp chúng ta đạt được mục tiêu của mình, lúc khác nó lại khiến chúng ta tiêu hao sức lực và tạo ra tác động tiêu cực. Lá Seven of Wands ngược phản ánh rằng bạn đang cảm thấy bị áp đảo bởi quá nhiều sự cam kết, ganh đua, hoặc sức ép không ngừng để cạnh tranh và bắt kịp. Bạn có thể cảm thấy bị phán xét, bao vây bởi kẻ thù, sự hoang tưởng hoặc bị coi thường. Phần lớn trong bạn chỉ muốn trốn tránh và không muốn chiến đấu nữa, nhưng lá bài này cho thấy hiện giờ không phải là thời điểm để né tránh xung đột. Bạn phải đứng lên, tự tập trung, và chiếm lấy quả đồi đó. Hãy xoay lá bài này, rồi sau trận chiến, còn lại gì thì sẽ biết ngay thôi.

Các khái niệm tương đương

Số học: 7, 33, 6

Ngày sinh: 28/07 đến 02/08

Thực vật: cỏ roi ngựa, gừng dại

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *