Lá Three of Wands – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


Three of Wands

W3

Three of Wands đại diện cho sự khám phá, sự mạo hiểm mới, người có tầm nhìn xa trông rộng, những khả năng vô hạn và sự tiên đoán. Lá bài này có thể ám chỉ sức mạnh của công việc và kinh doanh thông qua sự hợp tác và cũng có thể biểu thị việc nắm lấy vai trò lãnh đạo trong một mối quan hệ. Lòng can đảm, sự khởi xướng, quyền lực được cân nhắc và kiểm soát là những điều mà Three of Wands biểu thị.

Nhân vật trong lá bài đang nhìn về phía chân trời, trong lúc quả cầu pha lê của cô bắt ánh sáng mặt trời. Cô đang chờ đợi xem sẽ nhận được gì sau khi đã đầu tư thời gian, công sức và lòng đam mê vào công việc.

Diễn giải ngược của lá bài:

Lá Three of Wands khi trải bài ra bị đảo ngược có thể tượng trưng cho sự thoái lui, sự trở ngại trong việc đầu tư kinh doanh hay quá trình sáng tạo của một người. Nó có thể chỉ một chướng ngại, một sự thay đổi tạm thời trong tiến trình đi tới của một người, hoặc sự phá vỡ nỗ lực của tập thể.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *