Lá IV. The Emperor – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


IV. The Emperor

Lá IV. The Emperor - Crystal Visions Tarot

Emperor là đồng cấp nam với Empress. Có đầu óc tổ chức, chở che, uy quyền, ông là người bảo vệ và là tộc trưởng tối cao. Emperor cân bằng sự dồi dào và bản chất nhạy cảm của Empress. Tay phải ông cầm cây quyền trượng chữ thập, biểu tượng của sự vĩnh cửu, tay trái ông giữ thăng bằng một quả cầu, biểu tượng của thế giới mà ông đang trị vì và bảo vệ. Một con đại bàng, vật tổ của ông đang bay về phía ông, đem theo một quả cầu khác, biểu trưng cho quyền lực, sự thống trị và tầm nhìn của Emperor. Trang hoàng trên đầu ông là một chiếc vương miện có gắn những chiếc sừng cừu, biểu trưng cho sự tự tin và trí tuệ. Ông đứng một cách vững chãi trên rặng núi cằn cỗi, nhìn bao quát và sẵn sàng bảo vệ lãnh thổ của mình ở hẻm núi phía dưới.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi Emperor bị đảo ngược, nó có thể chỉ một người trở thành kẻ độc tài hung hăng với  người khác. Sự cân bằng giữa quyền lực và sự nhạy cảm đã không còn, một người bị bỏ lại với sự phù phiếm và cố chấp.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *