Lá XX. Judgment – Crystal Visions Tarot

Crystal Visions Tarot, Tarot Việt Nam


XX. Judgment

Lá XX. Judgment - Crystal Visions Tarot

Lá bài Judgment tượng trưng cho sự xá tội, sự chuộc lỗi và sự hồi sinh. Với lá bài này, the Fool đã đạt đến một giai đoạn quan trọng trong hành trình của mình. Bây giờ là lúc bỏ lại quá khứ cùng với tội lỗi và những lời phiền trách sau lưng, nói lời ăn năn và bước về phía trước. Lá bài cũng có thể chỉ ra sự cần thiết phải ra một quyết định khó khăn, hoặc một phán đoán để bước vào sự khởi đầu hoàn toàn mới hoặc mở lối cho một hoàn cảnh mới.

Lá bài khắc họa hình ảnh một thiên thần với chiếc kèn Trumpet của sự phán xét, đứng trong cánh đồng hoa loa kèn và những linh hồn bay bên trên. Như thường lệ, từ cái chết, một cuộc sống mới nảy sinh và một sự nghiệp cao hơn sẽ đến.

Diễn giải ngược của lá bài:

Khi lá bài Judgement xuất hiện ngược, nó biểu thị sự không chuộc lỗi của một người. Có thể nghiệp chướng tiêu cực gắn chặt vào người này khiến họ không nhận ra lỗi lầm của họ và không cảm thấy tội lỗi vì những sai trái trong quá khứ. Một người sẽ được khoan dung nếu họ ăn năn và cầu xin sự tha thứ.

Bộ bài Crystal Visions Tarot – Jennifer Galasso

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Crystal Visions Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *