Lá Ten of Pentacles – Cat's Eye Tarot

Cat's Eye Tarot, Tarot Việt Nam


Ten of Pentacles

73

Từ khóa: Sung túc, bền lâu, tập quán, quy tắc

Một cặp mèo đực và cái trưởng thành đang ngồi trên vựa cỏ khô tận hưởng mặt trời buổi tối. Nàng mèo cái được sinh ra ở trang trại; trong khi chú mèo đực tìm đến nơi này khi đã trưởng thành. Cuộc sống rất tốt. Có hàng đống thứ để ăn, có chỗ nương tựa, công việc có ý nghĩa và có tình bạn. Những con mèo trong trang trại này tận hưởng cuộc sống và chúng tự tin rằng các vòng tuần hoàn dễ đoán của cuộc sống sẽ lại tiếp diễn.

Trong một trải bài: Ten of Pentacles là một lá bài về sự thành công. Lá bài nói về sự bền vững và sự an toàn mà nguồn tài nguyên phong phú cung cấp. Bạn sẽ thấy thoải mái khi sống với một cách sống quen thuộc và dễ đoán, cách mà bạn luôn tỏ ra phù hợp. Khi lá này xuất hiện, bạn có thể thấy nó mô tả những gì bạn đang có hay có thể là đang cố gắng đạt được.

Sách Cat’s Eye Tarot – Debra Givin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Cat’s Eye Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *