Trải Bài Tarot Mẫu: Thay Đổi Thực Trạng

Tarot Việt Nam, Trải Bài Mẫu, Trải Bài Tarot


Đây là trải bài Tarot có thể dùng để bói cho phần lớn sự việc khi trong cuộc đời bạn có sự thay đổi. Trải bài Tarot này có thể được bói khi bạn có những quan hệ mới, những công việc mới. Bạn cũng có thể bói Tarot dùng trải bài này khi bạn không hài lòng với một điều gì đó trong hiện tại và mong muốn tìm được một hướng đi mới mẻ hơn. Trải bài tập trung vào những thế lực bên trong bạn như tâm hồn, tình cảm, nội tâm, tư tưởng (con người bên trong) và ảnh hưởng của nó lên cuộc sống của bạn (hiện thực bên ngoài).

Trải Bài Thay Đổi Hiện Thực

  1. Phương hướng bạn đang dành cho con người bên trong bạn.
  2. Hiện thực bên ngoài phản ánh lại điều này như thế nào?
  3. Bạn cần phát triển/cải thiện con người bên trong như thế nào để thay đổi hiện thực?
  4. Con người bên ngoài của bạn sẽ phản ứng lại phương hướng mới này như thế nào?
  5. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi như thế nào?
  6. Bạn sẽ tạo ra điều gì?
  7. Con đường mới của bạn.

Trải bài mẫu:

Trải Bài Thay Đổi Thực Trạng mẫu

Trải bài trên được dùng để bói cho một người đang đứng trước lựa chọn có nên thay đổi công việc hay không, hay tiếp tục giữ công việc cũ.

Công việc hiện tại của người được bói khá tốt đẹp. Người được bói hài lòng với công việc này, bởi ở đây, người được bói có những đồng nghiệp tốt và một môi trường vui vẻ (3 of Cups). Nhờ sự vui vẻ thoái mái này mà người được bói có thể sáng tạo, phát huy khả năng của mình rất tốt (Ace of Cups).

Nếu đã tốt đẹp như vậy, tại sao người được bói lại mong muốn thay đổi? Chú ý thấy rằng có sự chuyển biến giữa hiện thực hiện tại và mong muốn của người được bói đi từ bộ Cups sang bộ Pentacles. Bộ Cups thể hiện cho cảm xúc, quan hệ, sự kết nối và sáng tạo trong khi bộ Pentacles lại thể hiện cho tiền bạc, sự thịnh vượng và vật chất. Như vậy công việc hiện tại của người được bói là công việc yêu thích nhưng không đem lại cho người được bói nhiều về tài chính. (Kết hợp các lá 1, 2, 3, 6).

Nếu muốn thay đổi điều này, người được bói không thể tiếp tục tìm kiếm ở công việc cũ mà cần đi tìm những cơ hội tài chính mới, thậm chí là một công việc mới. Điều mà người được bói cần cải thiện bên trong mình chính là sự chấp nhận, hay phải lựa chọn giữa thứ mà mình yêu thích và sự ổn định về tài chính. (Page of Pentacles + kết hợp 2 lá trước và The Tower).

Ý trên càng được khẳng định với lá Tower. Sự thay đổi chuyển dịch khỏi thứ mình yêu thích sẽ là một trải nghiệm ảnh hưởng mạnh mẽ tới người được bói. Người được bói có thể sẽ thấy căng thẳng, bất an, giận giữ, không hài lòng khi sang công việc mới (The Tower). Sự chuyển dịch công việc sẽ đem lại sự thay đổi toàn diện trong cuộc sống của người được bói (The Universe), thế nhưng người được bói sẽ đạt được điều mà mình tìm kiếm, đó là sự thịnh vượng và nguồn tài chính dồi dào (Ace of Pentacles).

Con đường mới của người được bói thể hiện bằng lá The Star. Đây là một lá thú vị, bởi trong bộ bài, nó đi theo ngay sau lá Tower. Ý nghĩa của sự nối tiếp giữa hai lá trong Cuộc hành trình của Kẻ Khờ tượng trưng cho sự đón chào chuyển biến và hồi sinh sau khi đã vượt qua thử thách gian khó của cuộc đời. Lá Star thể hiện cho hy vọng và viễn cảnh về một tương lai tốt đẹp, nhưng đồng thời nó cũng có thể thể hiện cho một thứ xa vời ở trước mắt.

Điều này có ý nghĩa gì đối với con đường mới của người được bói? Lời khuyên ở đây là người được bói cần lựa chọn cẩn thận, và một khi đã lựa chọn, cần chấp nhận sống với quyết định của mình. Nếu lựa chọn công việc mới, người được bói có thể sẽ hẫng hụt, bất mãn, mất đi nhiệt huyết vì không còn được làm công việc mình yêu thích. Tuy nhiên nếu chấp nhận điều đó, tự tìm được những niềm vui mới trong công việc mới, người được bói có thể vượt qua khoảng thời gian chênh vênh lúc ban đầu này và đạt được một con đường khiến mình hài lòng. Ngược lại, nếu không vượt qua được bản thân mình, cái giá phải trả không đáng, và con đường mơ ước mãi chỉ là mơ ước mà thôi (The Star + kết hợp toàn bộ trải bài).

—————————–

Nguồn: Pupuneko.net

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *