Có thể dùng bài handmade thay vì bài tarot gốc?

Hỏi Đáp, Tarot Việt Nam


Hỏi: Tôi có thể dùng bài handmade thay vì bài tarot gốc để tiết kiệm chi phí?

Đáp: Sai. Bài handmade thực chất là bài in lại từ những bản scan bài gốc trôi nổi trên mạng do những người đam mê bài Tarot chia sẻ, nhưng khi rơi vào tay một số cá nhân thì lại được in ra để trục lợi.

Khi dùng bài handmade nghĩa là bạn đang tiếp tay cho vấn nạn đánh cắp bản quyền tại Việt Nam. Bài handmade có chất lượng in ấn và độ sâu màu sắc rất kém, cho dù hình ảnh có được phục chế cho sát với lá bài gốc hay không.

Ngoài ra chất lượng in thủ công của bài handmade cũng không thể so với bài gốc nên sau một thời gian sử dụng sẽ dễ bong tróc và hư hỏng, khi đó chi phí để đầu tư một bộ bài handmade mới cũng không khác gì bạn dùng bài gốc ngay từ đầu. Bên cạnh đó, giá bài handmade hiện nay cũng không rẻ hơn nhiều so với bài gốc.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *