Có nên mua dùng bài tarot cũ

Hỏi Đáp, Tarot Việt Nam


Hỏi: Bộ bài cũ hay có dấu vết dễ nhận biết sẽ không sử dụng được nữa?

Đáp: Sai. Bài Tarot cũng là đồ vật thông thường, sử dụng càng nhiều thì càng nhanh cũ. Nhưng một bộ bài cũ không có nghĩa là không còn sử dụng được trừ khi bạn làm mất lá bài (Để tránh điều này xảy ra, hãy mua bài từ một cửa hàng bán bài Tarot uy tín, như Saigon Mystic House để khi không may bị mất lá bài, cửa hàng có thể tìm cách cung cấp lại cho bạn lá bài bị mất). Cần tránh đừng để lại dấu vết dễ nhận biết ở mặt sau lá bài, như vết bẩn hay vết gấp gãy… để đảm bảo tính ngẫu nhiên khách quan khi rút bài.

Tuy nhiên nếu lá bài của bạn đã xuất hiện những dấu vết dễ nhận biết ở mặt sau và bạn biết rõ lá đó là lá gì thì bạn vẫn có thể dùng bộ bài đó để bói cho bạn bè, những người chưa biết rõ về bộ bài của bạn, thay vì dùng nó để xem cho bản thân.

Nếu khả năng cho phép, bạn nên dùng riêng một bộ bài để bói cho chính mình và dùng một bộ khác để bói cho người khác (nếu muốn xem cho bạn bè, người quen) để giúp bộ bài mới lâu hơn.  

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *