9 Chiến Lược Sử Dụng Tarot Bảo Vệ Tình Yêu Của Bạn

Kinh Nghiệm Tarot Reader, Kinh Nghiệm Thực Tế, Tình Yêu và Các Mối Quan Hệ


Có phải chuyện tình cảm của bạn cứ khiến bạn thao thức và không thể yên giấc trong đêm… chỉ vì những lý do không đáng? Có phải bạn cảm thấy như bạn và người yêu liên tục đang trong tình trạng khủng hoảng không? Có phải bạn khao khát sự kết nối sâu đậm mà bạn có khi lần đầu tiên cả hai gặp nhau hay không?

Những lá bài Tarot có thể có một năng lực mạnh mẽ để giúp bạn cứu vãn mối quan hệ của mình, mang tình yêu, sự đam mê và hạnh phúc trở lại với cuộc sống của bạn. Việc đọc bài Tarot có thể giúp bạn tập trung vào những gì thực sự cần thiết nhất và cho bạn sức mạnh để tạo ra những thay đổi cần thiết mà một cặp đôi cần phải có để tiến tới. Và dĩ nhiên, để giữ gìn một mối quan hệ thì cũng cần đòi hỏi sự cam kết và nỗ lực của cả hai bên – bài Tarot chỉ đơn giản là một người hỗ trợ trong quá trình này mà thôi.

Sau đây là 9 chiến lược thiết thực nhằm sử dụng bài Tarot để duy trì, cứu vãn mối quan hệ của bạn.

www_plus613_net_JosephineWallBreathofGaia

 1. Xác định rõ ràng ý định của bạn cho mối quan hệ trong tương lai.

Trước khi bắt đầu việc cứu vãn, duy trì mối quan hệ của bạn, điều quan trọng là cả hai người phải xác định rõ ràng về việc thực sự muốn tiến tới cùng nhau hay không. Bạn có chắc chắn về quá trình níu giữ mối quan hệ này hay không? Mục tiêu của bạn là gì? Có phải cả hai có cùng một mục đích hay không? Và, nếu bạn có khả năng vẫy một cây đũa phép, thì mối quan hệ của bạn sẽ trông ra sao và nó cho bạn cảm giác như thế nào?

Xác định rõ những ý định của mình cho mối quan hệ sẽ giúp bạn thiết lập được những kỳ vọng thực tế mà cả hai mong muốn. Gìn giữ một mối quan hệ cần có sự cam kết, thời gian và năng lượng, do đó, điều quan trọng là cả hai bạn phải có cùng chung mục tiêu.

Trở lại với những lá bài Tarot và rút ra hai lá bài tương ứng cho hai câu hỏi sau đây:

 • Bạn muốn điều gì trong mối quan hệ này?
 • Người yêu của bạn muốn điều gì trong mối quan hệ này?

Sau đó, hãy tìm kiếm sự liên kết hoặc là khoảng cách có thể có giữa hai bạn. Nếu khoảng cách hay sự khác biệt nằm trong dự định của bạn, hãy rút ra lá bài thứ ba để biết làm sao có thể thu hẹp khoảng cách đó và khiến cho cả hai có cùng chung mục tiêu.

 1. Bắt đầu với những gì thực sự hiệu quả

Chắc chắn là có ít nhất một điều khiến bạn muốn tiếp tục mối quan hệ với người yêu của bạn. Hãy nhớ lại khi hai bạn lần đầu tiên gặp nhau. Điều kỳ diệu nào đã đưa hai bạn đến với nhau? Và điều gì giúp hai bạn bên nhau cho đến bây giờ?

Hãy tập trung và xây dựng những thế mạnh trong quan hệ đối tác của bạn, nó có thể rất mạnh mẽ và giàu năng lượng đấy.

Và, hãy rút một lá bài Tarot có thể giúp bạn hiểu được những gì đang diễn ra trong mối quan hệ hoặc những gì giữ các bạn lại với nhau. Nếu lá bài bị đảo ngược, có khả năng là nguồn sức mạnh này vẫn còn tiềm ẩn và là nền tảng của mối quan hệ. Bạn chưa tận dụng được tốt nhất sức mạnh này. Tiến hành công việc nhận thức một cách tỉnh táo sẽ giúp bạn tận dụng được sức mạnh đó và tận dụng tối đa nó. Nếu cần thiết, bạn nên rút một lá bài thứ hai để hiểu làm thế nào thực hiện điều này.

 1. Xác định những gì bạn cần từ người yêu của mình

Nếu đối tác của bạn chỉ cần một thay đổi để cải thiện tốt hơn mối quan hệ, đó sẽ là gì? Bạn thực sự muốn và cần những gì từ người yêu của mình để làm cho mối quan hệ này thực sự vận hành? Xác định những gì bạn cần từ người yêu của bạn (và ngược lại) cho phép bạn vừa có thể chia sẻ được ý kiến của bạn một cách cởi mở và tạo ra hành động cụ thể để tiến về phía trước.

Đầu tiên, hãy viết ra những gì bạn cần từ người đó. Những gì bạn muốn thấy nhiều hơn hoặc ít hơn? Liệt kê tối đa là 10 điều.

Sau đó, rút từng lá bài Tarot riêng biệt để hiểu điều quan trọng nhất mà bạn cần từ người yêu của bạn. Chia sẻ điều này với người đó và làm việc trên từng cái riêng biệt, đưa ra một việc thiết yếu mà cả hai người đều cần trong một mối quan hệ.

 1. Khám phá điều gì đang làm tổn hại các mối quan hệ

Ngay cả khi một mối quan hệ đã bị phá vỡ, thì việc xác định chính xác những gì đang làm tổn hại mối quan hệ cũng rất khó khăn.

Thông thường, có rất nhiều yếu tố nằm sâu bên dưới bề mặt mà bạn không biết hoặc do hiểu lầm. Sự nhận thức sâu sắc hơn những ảnh hưởng rõ nét sau đó sẽ giúp bạn đối phó với nó một cách chủ động.

 Bạn có thể sử dụng các lá bài Tarot để hiểu những câu hỏi như:

 • Điều gì đang làm tổn thương mối quan hệ ngay trong hiện tại?
 • Điều gì đã đưa bạn vào tình thế này?
 • Những điều cản trở cảm xúc là gì?
 • Cả hai đang mang đến những gì cho mối quan hệ này?
 • Những vấn đề cơ bản là gì?

Lá bài Tarot đảo ngược ở đây là đại diện cho những ảnh hưởng tiềm ẩn hoặc những bài học mà bạn chưa hiểu rõ. Quay trở lại bài học của lá bài trước đó để hiểu làm thế nào giải quyết vấn đề này và hành động với một năng lượng chủ động hơn để làm cho mối quan hệ tiếp tục tiến về phía trước.

 1. Xác định những gì bạn cần để làm việc một cách độc lập

Một khi bạn có một sự hiểu biết tốt hơn về những gì được và không được làm trong mối quan hệ, thì đó là lúc để thiết lập cho bản thân một kế hoạch hành động thực hiện những gì bạn cần phải thay đổi. Hãy chọn ba lá bài Tarot cho mỗi người để xác định những gì bạn cần phải làm với vai trò là một cá thể riêng biệt trong mối quan hệ này.

 Những Lá Ẩn Chính ở đây sẽ đề cập đến ảnh hưởng cuộc sống dạng vĩ mô và bài học nhân quả mà bạn cần phải biết và hiểu một cách đầy đủ.

Những Lá Ẩn Phụ thường đề cập đến năng lượng tạm thời, cái mà bạn dễ tiếp cận hơn. Các lá bài Hoàng gia có thể để đề cập đến các khía cạnh cá tính của bạn có thể hình thành và phát triển.

 1. Xác định những gì bạn cần để làm việc theo cặp

Có những thay đổi bạn có thể làm độc lập, sẽ có những thay đổi, hai bạn có thể phải thực hiện cùng nhau. Rút thêm 2-3 lá bài để xác định những gì hai bạn có thể làm cùng nhau. Việc áp dụng điều này cũng là một cơ hội để tạo ra một kế hoạch hành động cho các mối quan hệ. Hãy khám phá những khía cạnh của mối quan hệ bạn có thể thực hiện và những hành động hữu hình bạn có thể đưa ra để sửa chữa những vấn đề cơ bản mà bạn đã xác định.

 1. Giao tiếp

Giao tiếp là chìa khóa để cứu vãn một mối quan hệ. Trong một mối quan hệ, bạn cần mở các đường thông tin liên lạc, lắng nghe lẫn nhau và cung cấp một môi trường an toàn để mở lòng với nhau.

Đặt ra câu hỏi với bài Tarot, “Làm thế nào tôi có thể giao tiếp hiệu quả hơn với người yêu của tôi?” và “Làm thế nào người yêu tôi có thể giao tiếp hiệu quả hơn với tôi?”

 1. Hòa hợp một lần nữa

Ồ, yêu lại lần nữa! Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể yêu, điều này cũng mang lại một số điều kỳ diệu cho mối quan hệ của bạn.

Hãy rút một lá bài Tarot để tìm hiểu xem làm thế nào bạn có thể yêu lại người yêu của bạn.

 1. Dự báo mối quan hệ hàng tuần hoặc hàng tháng

Nếu bạn muốn sử dụng Tarot để xem hướng dẫn hoặc dự đoán tương lai, hãy rút ra một lá cho mỗi tuần hoặc tháng tiếp theo. Bạn sẽ có thể biết mối quan hệ của bạn sẽ phát triển như thế nào, những thách thức và cơ hội có thể trở nên rõ ràng, nơi bạn có thể hướng năng lượng và sự chú ý của bạn một cách tốt nhất. Và quan trọng nhất, hãy sử dụng nó như một công cụ để nâng cao vị thế cũng như dự đoán.

Lưu ý quan trọng khi xem bài về các mối quan hệ

Khi xem bất kỳ mối quan hệ nào bằng Tarot, chúng ta đang quan sát các bên có liên quan. Nó không chỉ là một con đường một chiều. Tuy nhiên, nên thận trọng xem xét các trải bài của bên thứ ba, trong đó bạn có thể vô tình đặt bản thân vào hoàn cảnh của đối tác của bạn.

Lý tưởng nhất, mời người yêu của bạn cùng có mặt cho việc đọc bài Tarot hoặc ít nhất là cho phép để được nhắc đến trong khi đọc Tarot. Điều này sẽ làm cho vấn đề rõ ràng hơn nhiều khi xem bài Tarot.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *