Reader Sử Dụng Ngày Giờ Sinh Của Querent Trong Buổi Xem Tarot Vào Mục Đích Gì?

Hỏi Đáp, Kinh Nghiệm Tarot Reader, Kinh Nghiệm Thực Tế


Hỏi:

Chị Mèo ơi, cho em hỏi về việc các reader thường sử dụng ngày sinh của querent để việc giải bài tốt hơn, đó là Astro phải không chị? Làm thế nào để áp dụng vậy ạ.

Đáp:

Hi em.

Cách để sử dụng ngày giờ sinh trong khi xem Tarot thì có thể các Reader chọn xem qua lá số chiêm tinh hoặc lá số tử vi cho khách trước, để có thể nắm được tính cách, xu hướng hành động của khách để có thể cho lời khuyên trong quá trình giải bài.

Cách duy nhất để sử dụng được ngày giờ sinh của khách cho có ích trong quá trình giải bài đó là em phải học thêm ít nhất một môn nữa là chiêm tinh hoặc tử vi, và nhất định phải thuần thục nó để sử dụng mà không gây ra sai sót cho khách.

Để học tử vi em có thể tìm trang tuviliso, chiêm tinh thì chị có trang astroviet.com.

Nhưng hãy nhớ là khách tìm đến em để xem Tarot, vì thế việc diễn giải lá bài vẫn là việc chủ chốt, đừng lan man qua món khác tốn thời gian của khách mà lại không vào đúng trọng tâm.

Chúc em thành công!

___________________
Đặt câu hỏi để được giải đáp tại: http://meoconcuaanh.tumblr.com/

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *