Tarot Liệu Có Liên Quan Đến Tâm Linh?

Hỏi Đáp


Hỏi: 

Mình tham gia xem Tarot cũng khá lâu rồi, nhưng mình trước giờ chỉ chủ yếu xem bình thường về các câu hỏi xung quanh thôi.

Nay mình muốn hỏi mọi người một vài vấn đền mà mình vẫn chưa bao giờ suy nghĩ đến :

1/ Tarot có thể cầu xin về một vấn đề nào đó rồi đánh đổi hay không ? Cái này nghe nó khá là tương đương với việc deal với Satan nhỉ ?

2/ Tarot có thể đặt ra một lời nguyền hay mong muốn xấu đối với người khác, sự việc nào đó được không ? Nghe hơi tà đạo 

3/ Tarot có thể kết nối đến thế giới âm được không ? Vì mình thấy là các hội bắt ma hay tâm linh trên thế giới thường liên quan nhiều đến Tarot … điển hình như con Annnabella chẳng hạn …

Mong mọi người chia sẻ và giải đáp giúp mình 

Đáp bởi Độc Nguyệt:

Những thứ bạn nói tarot đều có thể dính đến, nhưng nó không phải bản chất của tarot. Việc này cũng giống như là người ta làm ra ghế để ngồi, nhưng lúc điên lên bạn lôi ghế ra làm hung khí choảng chết người cũng được, nhưng như thế không có nghĩa bản chất của cái ghế là công cụ giết người. Túm lại: nếu bạn muốn làm những cái kia thì tu tập môn khác, đừng học tarot làm gì cho mất công.

___________________

Tham gia hỏi đáp tại cộng đồng Tarot Việt Nam.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *