Cách Xem Quan Hệ Tình Cảm Với Bài Lenormand – Phần 2

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Quan Hệ Tình Cảm Trong Trải Bài Lenormand – Phần 2

Trong phần 1, chúng ta đã xem xét những lá bài kết nối và sự gần kề của các lá bài để xác định mối quan hệ đó là gì. Dĩ nhiên khi tìm hiểu về lá bài kết nối giữa hai người, chúng ta hy vọng rằng đó sẽ là một lá bài có ảnh hưởng tốt.

Nếu bạn áp dụng kỹ thuật trong phần 1, thì hãy tìm lá bài The WomanThe Man và xem xem chúng nằm gần với lá bài liên kết hay không. Nếu chúng ở gần nhau, hy vọng là lá bài kết hợp sẽ rõ ràng, nhưng sẽ ra sao nếu không có một lá bài kết nối rõ ràng? Sẽ ra sao nếu lá bài The Woman và The Man nằm cách xa nhau nhưng lại nằm gần một lá hoàng gia khác?

Những dấu hiện cần tìm kiếm để chỉ ra mối quan hệ:

Khi lá bài Man và Woman nằm cạnh nhau nhưng không có một lá bài liên kết nào: thường thì điều đó chỉ sự chia cách. Có thể là không có gì giữ họ lại với nhau. Nó giống như là hai người đó khá thân thiết (như là sống chung dưới một mái nhà), nhưng cả hai lại ở hai phòng khác nhau và né tránh lẫn nhau. Họ có thể có một sự hành động nào đó cho người ngoài thấy nhưng cả hai đều không cảm thấy có điều gì tương đồng với nhau. Không có niềm vui, không có tình yêu… Chẳng có chất kết dính nào gắn kết họ với nhau, và chúng ta có thể nhìn rõ sự chia cách này.

Khi lá bài The Man và Woman có một lá bài liên kết mạnh nằm giữa chúng: thì điều này thường có nghĩa là mối quan hệ này hết sức bền vững và cuồng nhiệt. Bạn có thể nói ra cấp độ hòa hợp của họ bằng cách xem xét sự ràng buộc giữa họ. Bạn có thấy những đứa trẻ (lá bài The Child)? Hay là một chiếc nhẫn (lá bài The Ring) và tình yêu (lá bài The Heart), cũng như hạnh phúc (lá bài The Bouquet)? Nếu bạn thấy một lá bài liên kết không được ôn hòa thì có thể họ có nhiều căng thẳng. Họ có thể ở trong một mối quan hệ bị ngược đãi, hay cứ cãi vã nhau, hoặc đơn thuần là đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Hãy nhớ rằng, chúng ta đang kiến giải những thứ khi chúng đang diễn ra giữa hai người, điều này có thể sẽ biến chuyển trong một vài tuần tới.

Khi lá bài Woman nằm gần một lá hoàng gia khác, nhưng lại có mối liên hệ với lá bài The Man: Đây là dấu hiệu cho thấy khi mà người khác đến hỏi ý kiến của bạn thì cô ta có thể cảm thấy gần gũi với người đàn ông khác hơn là người mà lá The Man nói đến (cô ấy có vẻ thân mật với một ai đó khác – người quan trọng của mình). Đây có phải là dấu hiện của một cuộc tình? Không hẳn là vậy, nhưng chắc chắn đó là dấu hiệu để bạn xem xét kĩ lưỡng hơn lá bài liên kết giữa lá hoàng gia và người phụ nữ. Theo như bạn đã biết thì lá hoàng gia có thể là một người bạn tốt hoặc một người bạn tâm tình, và thường thì đó là một mối quan hệ đứng đắn. Nếu bạn nghi ngờ có chuyện tình cảm trong đó, hãy tìm kiếm những dấu hiệu trong những lá bài xung quanh chúng.

Khi lá The Man nằm cạnh một lá bài hoàng gia khác chứ không phải là The Woman: cách kiến giải cũng như phía trên, nhưng hãy đứng trên góc nhìn của người đàn ông.

Khi lá bài Woman và Man có mối liên hệ với một lá bài khác cùng giới tính (Man với một lá Vua hay Woman với lá Hậu): thì đó là sự khẳng định chắc rằng có một mối quan hệ đồng tính ở đây.

Những ví dụ trên là một vài dấu hiệu chính yếu về các mối quan hệ, và dĩ nhiên là chúng không thể nào bao hàm hết mọi khía cạnh. Đó chỉ là những đầu mối mà bạn cần tìm kiếm… và chúng ở đó để định hướng cho bạn. Có một số phương pháp khác để xác định linh cảm của bạn, tôi sẽ bàn về điều đó trong các phần sau.

Xem lại Cách Diễn Giải Mối Quan Hệ Tình Cảm trong Giải Bài Lenormand (Phần 1)

Theo Learn Lenormand

Bảng Ý Nghĩa 36 Lá Bài lenormand

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *