Kỹ Thuật Giải Bài Lenormand Nâng Cao – Phần 2

Bói Bài Tiên Tri Lenormand, Tarot Việt Nam


Kỹ Thuật Giải Bài Nâng Cao Cho Trải Grand Tableau – Phần 2

phần 1, chúng ta đã biết được cách nhận diện những tác động có khả năng ảnh hưởng đến vấn đề của người được xem bài bằng cách đọc đường chéo của các lá bài. Đôi khi thì kỹ thuật này có hiệu quả khá tốt đối với những sự kiện, tuy nhiên, đôi khi người ta sẽ bảo rằng nó thật khó đọc. Ngoài ra, nhiều người thường có những bí mật của riêng mình và họ không muốn cho bất kỳ người nào biết. Bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu một kỹ thuật rất hữu ích, đôi khi nó làm cho người khác cảm thấy họ bị “phanh phui” và trở nên mỏng manh, tôi gọi là kỹ thuật Mã Bộ (Knighting).

Đâu là một phương pháp hữu hiệu để phơi bày những động lực, ham muốn và những ưu tư bí mật của một ai đó. Thực tế, Knighting là một phương pháp thực sự quyền năng và nó khiến tôi nhiều lần bị “vạch trần” bởi chính những học trò của mình khi họ đang cố đọc vị tôi! Thường thì họ luôn đánh đúng trọng tâm vượt xa những gì mà tôi cảm thấy thoải mái, nhưng điều đó lại là minh chứng cho sự chính xác của phương pháp này. Chỉ là bạn cần lưu ý một số điều khi áp dụng nó và hãy chuẩn bị tinh thần cho sự hoài nghi mà người khách của bạn thể hiện

Vậy thì phương pháp này chính xác đến cỡ nào? Chắc là bạn đang nóng lòng muốn biết lắm, hãy tìm hiểu ngay nào.

Trước tiên bạn phải biết rằng kỹ thuật này chỉ có thể thực hiện với một trải bài lớn. Trải bài Grand Tableau (9×4 hoặc 8×4+4) hoặc bất cứ trải bài nào cho phép bạn nhảy vòng quanh như một con Mã trên bàn cờ. Điều này có nghĩa là ít nhất bạn cũng phải dùng một trải bài 3×3. Tuy nhiên, những chi tiết thu thập từ kỹ thuật này sẽ đầy đủ hơn nếu sử dụng trải bài Grand Tableau.

Đôi điều về quân Mã trong bàn cờ:

Một quân Mã có thể di chuyển từ vị trí của nó, nhảy qua những ô cờ, và đáp xuống một vị trí chệch khỏi quỹ đạo của nó. Chúng luôn di chuyển qua 2 ô (trái, phải, trên, dưới) và nhảy sang một ô nữa!

Đây là ảnh minh họa:

Lenormand 05 Knighting

Và điều đó cũng được áp dụng tương tự trong trải Grand Tableau: Bạn bắt đầu từ lá bài mà mình muốn giải mã, rồi nhảy sang lá bài đích theo đường đi của quân Mã. Sử dụng kỹ thuật giải bài Lenormand cơ bản, ta có được những vị trí khi sử dụng phương pháp Mã bộ với lá bài chủ là người đàn ông (The Man – 28):

02-21-29-32-04-15-24-17-26
03-19-22-31-14-11-25-07-27
30-20-34-01-12-16-33-06-35
36-13-18-23-05-09-28-08-10

 

Và khi ta dùng nó cho lá bài chủ là người phụ nữ (The Lady – 29):

02-21-29-32-04-15-24-17-26
03-19-22-31-14-11-25-07-27
30-20-34-01-12-16-33-06-35
36-13-18-23-05-09-28-08-10

 

Lấy ví dụ về người đàn ông, lá bài này được chiếu bởi lá số #12 (The Birds), #11 (The Whip), #07 (The Snake), và #35 (The Anchor). Vì thế bạn có thể nói rằng anh ta đang che giấu sự khó khăn trong giao tiếp của mình (Birds + Whip) với một người phụ nữ tóc đen, thông minh mà anh ta đang có mối quan hệ vững vàng với cô ấy (Snake + Anchor).

Quan sát: Thông tin thú vị nào vừa được hé lộ? Chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn về điều đó trong bài Mối Quan Hệ Tình Cảm trong Trải Bài Lenormand.

Trong khi đó, về phần ví dụ của người phụ nữ thì ta có thể thấy rằng lá bài chủ hợp với lá bài #03 (The Ship), #20 (The Garden), #01 (The Rider) và #14 (The Fox). Ta có thể nói rằng cô ta đang dồn tất cả tài nguyên và nỗ lực của mình vào mạng lưới của cô (Ship + Garden), và cô đang cố né tránh một vài tin tức đau lòng hay bất ngờ nào đó có thể ảnh hưởng cuộc sống của mình (Rider + Fox).

Bạn có thấy rằng trong phần 1 của kĩ thuật này chúng ta không thấy được mối lo lắng bận tâm này của cô ta? Chúng ta biết rằng cô ấy đang lo lắng về mặt tài chính, nhưng không biết chắc được cô đang có những suy nghĩ sâu xa nào. Ở đây chúng ta thấy rằng cô đang cố gắng không để những đầu tư và công sức của mình đổ sông đổ bể. Hay ta có thể tưởng tượng rằng cô ta đã để “toàn bộ trứng” của mình lên tàu (một sự đầu tư) và hy vọng rằng có thể tránh được những vấn đề cản trở (Rder + Fox), và có thể thu lợi sớm.

Hy vọng rằng bạn sẽ thấy những điều tôi vừa chia sẻ hữu ích cho bản thân; bước kế tiếp chúng ta sẽ tìm hiểu về một kĩ thuật nữa có liên quan đến “gương”.

Theo Learn Lenormand

Kỹ Thuật Giải Bài Lenormand Nâng Cao – Phần 1

Kỹ Thuật Giải Bài Lenormand Nâng Cao – Phần 3

Kỹ Thuật Giải Bài Lenormand Nâng Cao – Phần 4

Bảng Ý Nghĩa 36 Lá Bài lenormand

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *