7 Cách Thức Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot

Cách Thức Thanh Tẩy Các Lá Bài Tarot, Giới Thiệu Về Tarot


 • Dấu hiệu và cách thức để bạn biết khi nào nên thanh tẩy các bộ bài Tarot của bạn:

  • Bạn mua một bộ bài mới
  • Bạn tiếp nhận một bộ bài đã dùng rồi
  • Bạn đã thực hiện một lượt trải bài đặc biệt khó khăn và tốn sức
  • Người khác đã tiếp xúc các lá bài của bạn
  • Các lá bài của bạn đã không được sử dụng hay bị cất giữ trong một thời gian dài
  • Bạn hay các lá bài của bạn bị bao trùm trong một bầu không khí xấu hay u ám
  • Việc giải bài dần trở nên mờ ảo, khó khăn, mất kết nối hay không rõ ràng
  • Các lá bài của bạn bị rơi rớt hay liên quan đến một số sự cố nào đó
  • Bạn muốn kết nối lại với một bộ bài đang ở trạng thái “ngủ đông”

  Việc thanh tẩy bộ bài cũng quan trọng không kém việc làm sạch những công cụ khác mà bạn sử dụng trong cuộc sống! Nếu thiết bị điện bị bám bụi bẩn qua nhiều lần sử dụng, chúng sẽ có nguy cơ bịhư hỏng và không còn hoạt động ổn định nữa. Chỉ khi được làm vệ sinh sạch sẽ, chúng mới hoạt động hiệu quả trở lại. Những “công cụ” khác trong cuộc sống của chúng ta, bao gồm cả Tarot, cũng không nằm ngoài cuộc.

  Việc thanh tẩy bộ bài Tarot rất quan trọng cho việc duy trì nguồn năng lượng sạch tuôn chảy trong các lá bài cũng như trong việc giải bàicủa bạn. Bạn muốn chắc chắn rằng dòng xúc cảm của bạn và khách hàng của bạn có thể tuôn chảy mạch lạc xuyên suốt mỗi lá bài để cho ra các kết quả đọc bài và câu trả lời tốt nhất. Trên hết, các lá bài không thể dẫn dắt cuộc sống chúng ta nếu chúng bị vấy bẩn.

  thanh tẩy tarot

  Hãy chọn một trong những phương pháp sau đây để thanh tẩy các lá bài Tarot của bạn:

  1. Sắp xếp lại và ghi nhớ

  Sắp xếp lại thứ tự các lá bài Tarot của bạn. Điều này tạo cho bộ bài một trạng thái đẹp và sạch hơn, sẵn sang để khởi đầu lại, cũng như tách chúng ra thành những khối năng lượng riêng, vì có lẽ bạn đã nhiều lần nhận thấy một số lá bài cứ liên tục xuất hiện cùng nhau trong các lần đọc! Hãy tiến hành công việc này cho bộ Major Arcana, và sau đó là mỗi bộ Ẩn Minor Arcana!

  Khi bạn sắp xếp lại bộ bài, hãy quan sát và ghi nhớ ý nghĩa của từng lá bài, hồi tưởng tất cả biểu tượng mà bạn đã biết và tìm kiếm thêm những cái mới; hãy thử khả năng về tốc độ nhớ và kiến thức của bạn khi làm điều này, và bạn sẽ thấy đây là một bài tập tuyệt vời!Đây cũng là một phương pháp tốt để đảm bảo rằng bạn đã không làm thất lạc hay xếp nhầm bất kỳ lá bài nào kể từ khi bạn sở hữu bộ bài Tarot hay lần cuối bạn sắp xếp lại chúng.

  2. Thiền định

  Xáo các lá bài Tarot của bạn lên rồi giữ chúng trong tay. Đếm ngược từ 12 về 1, hình dung mỗi con số khi bạn đếm.Khi đếm đến 1, đếm ngược thêm một lần nữa từ 13 về 1, lần này không hình dung. Trong trạng thái thiền định, hãy cho phép các giác quan và tiềm thức của bạn vận động trong đầu bạn, xuống cánh tay của bạn, xuyên suốt các ngón tay và xâm nhập vào các lá bài. Hãy tìm kiếm xung quanh các dấu hiệu về sự tối tăm, và gạt bỏ chúng!

  Hãy biến toàn bộ không gian thành trắng và sạch. Hãy làm một nghi thức bất kỳ như cầu nguyện và tượng trưng, v.v. về sự thật, sự chính xác và bảo vệ. Liên kết chính bạn với các lá bài, cho chúng biết chúng thuộc về bạn, và bạn có thể làm nên những điều tuyệt vời với chúng. Khi bạn thấy chúng đã được thanh tẩy và toát lên ánh sáng trắng, hãy quay trở lại tâm trí của bạn, đếm từ 1 đến 13, rồi từ 1 đến 12, bạn đã hoàn tất quá trình thanh tẩy!

  3. Tắm Trăng

  Mặt trăng thường liên kết với sức mạnh trực giác và bói toán. Bằng cách đặt các lá bài Tarot dưới ánh trăng, bạn có thể nạp lại năng lượng và tái kết nối các lá bài về trạng thái ban đầu của chúng. Khi trăng tròn, hãy đặt các lá bài của bạn ngoài sân hay bên cạnh cửa sổ và cho phép chúng hấp thụ các tia sáng tâm linh của ánh trăng.

  4. Muối hoặc Đá Tinh Thể

  Muối được xem như một chất thanh tẩy đa mục đích cho các năng lượng xấu, cũng như một chất thu hút nguồn năng lượng bên ngoài! Chỉ cần đặt các lá bài Tarot của bạn trong hộp đựng và đổ lên đó muối hoặc các loại đá dạng tinh thể thạch anh (Quartz) (bạn có thể dùng một hỗn hợp đá thạch anh trắng, tím và hồng và các loại đá khác, nếu có thể).

  Nếu bạn muốn giữ các lá bài của mình không bị bẩn, hãy giữ chúng trong một túi đựng bằng vải nhung trước khi phủ muối lên chúng.Giữ các lá bài của bạn ở tình trạng bao phủ này trong ít nhất vài ngày, cuối cùng loại bỏ muối ra khi bạn đã hoàn tất quá trình thanh tẩy.

  5. Không Khí Trong Lành

  Giống như mọi thứ khác, các lá bài Tarot có thể cũ đi và bất ổn định khi cất giữ theo thời gian. Bằng các cho chúng tiếp xúc với các yếu tố trong tự nhiên, bạn sẽ cung cấp cho chúng nguồn năng lượng cần thiết để tiếp tục cuộc hành trình của bạn.

  6. Xô thơm

  Trong các nghi lễ, những bó xô thơm (sage hay còn gọi là ngải đắng) thường được dùng để thanh tẩy các nguồn năng lượng xấu từ các dùng cụ làm nghi thức; các lá bài Tarot cũng nằm trong danh mục dụng cụ này. Bạn có thể thực hiện bằng cáchhơ từng lá bài qua khói của bó xô thơm. Bạn cũng có thể hơ từng lá bài và nhớ ý nghĩ của chúng, như cách “Sắp xếp lại và Ghi nhớ.”

  7. Nguyên tố thanh tẩy

  Thực hiện trong một khung cảnh nghi thức, cho các lá bài Tarot tiếp xúc với các Nguyên Tố để giới thiệu, làm mới và cân bằng lại trạng thái tự nhiên của các lá bài. Trầm hương tượng trưng cho Khí, Ánh sáng nến đại diện cho Lửa, Muối tượng trưng cho Đất, và Rắc nước để đại diện cho Nước.

  Nếu muốn bạn có thể tự do kết hợp bất kỳphương pháp nào trong số này lại với nhau, vì chúng hoàn toàn có thể thực thi cùng nhau, tuy nhiên việc kết hợp này là không bắt buộc! Tôi chỉ thường sắp xếp lại các lá bài Tarot của mình và đối chiếu ý nghĩa của từng lá! Hãy làm theo trực giác của bạn và các lá bài sẽ trở nên tốt đẹp!

  giữ bộ bài tarot

  Làm thế nào để giữ sạch cho các lá bài Tarot

  Sau khi bạn đã biết cách thanh tẩy các lá bài Tarot của mình, giờ là lúc tìm hiểu cách thức giữ cho chúng luôn trong trạng thái sạch. Việc lưu giữ các lá bài của bạn được an toàn và đảm bảo là rất quan trọng, và những điều sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách chính xác để giữ chúng trong những điều kiện tốt nhất.

  Giữ trong các túi vải, hộp gỗ được thiết kế đặc biệt

  Nhiều người yêu cầu bạn sử dụng vải đen, tuy nhiên trên thực tế bất kỳ dạng thiết kế túi đựng nào cũng được chấp nhận!Nhưng hãy đảm bảo rằng nó được dùng cho mục đích bảo bệ, thanh tẩy và thẩm mỹ!

  Giữ các lá bài Tarot cùng với Đá thanh tẩy

  Điều này có tác dụng như một nguồn tái tạo năng lượng cho các lá bài đang được lưu giữ của bạn.Một số người có xu hướng dùng những viên đá thạch anh tím để thêm nguồn năng lượng tâm linh.

  Giữ các lá bài Tarot ở nơi được thiết kế cho mục đích đặc biệt trong lúc đọc bài

  Các lá bài có cách làm cho bạn biết cách chúng thể hiện. Nếu bạn chăm sóc chúng, chúng sẽ làm điều tương tự cho bạn và khách của bạn; nếu bạn để chúng bừa bộn, chúng sẽ chỉ gửi lại bạn một vòng luẩn quẩn các ý nghĩa mà thôi!

______________________

 • Tìm hiểu đá thanh tẩy: http://mystichouse.vn/da-thanh-tay-va-bai-tarot/Tác giả

  Jennifer Kiza Jordan, một nhà tâm lý, người đọc tâm linh và thanh tẩy với 9 năm kinh nghiệm, đồng thời là một Reiki và Tarot Master – đại diện cho một hình mẫu phụ nữ trẻ toàn diện. Cô hiện đang định cư ở Hattiesburg, MS; và là cộng tác viên của hai tổ chức lớn trong University of Southern Mississippi: CoExist at SouthernMissvà Southern Miss Spell Casters.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *