Cách xào bài tarot thoải mái

Hỏi Đáp, Tarot Việt Nam


Hỏi:

Làm cách nào để tôi có thể xào các lá bài tarot một cách thoải mái?

Đáp: 

Đối với nhiều người thì việc này có vẻ rất tự nhiên, nhưng không phải ai cũng vậy. Nếu tay của bạn quá bé và những lá bài tarot có kích thước to hoặc có hình tròn thì việc xào bài như thông thường sẽ gặp không ít khó khăn. Ngoài ra, cạnh bài cũng rất là dễ sờn nên có lẽ bạn nên cẩn trọng hơn trong quá trình xáo bài. Sau đây là một số phương pháp ít ảnh hưởng đến bài mà bạn có thể thử áp dụng:

  1. “Cái hồ”

Để những lá bài tarot úp mặt xuống bàn và nhẹ nhàng di chuyển chúng theo hình xoáy nước. Hãy làm điều này trong một trạng thái thiền định, và tập trung vào câu hỏi của bản thân. Khi bạn hoàn thành, hãy xếp những lá bài lại hoặc chỉ cần để chúng như vậy và chọn những lá bài ngẫu nhiên từ trong “hồ”.

  1. “Rề rề”

Hãy xếp bài tarot thành chồng và giữ chúng trong một tay. Dùng ngón trỏ của bàn tay kia xen vào phần gần cuối của bộ bài. Cho đến khi chỉ còn một vài lá bài. Lấy những lá bài đó ra và xếp chúng vào đầu hoặc cuối bộ bài. Lặp lại quá trình này với câu hỏi trong đầu, cho đến khi trực giác mách bảo rằng bạn nên dừng lại.

  1. “Ba ba”

Chia bộ bài tarot thành ba tụ. Sau đó lại chia mỗi tụ đó thành ba tụ nhỏ hơn. Xếp từng tụ một cách ngẫu nhiên để hợp thành bộ bài hoàn chỉnh. Để hoàn tất quá trình này, hãy chia bộ bài thành hai tụ, và rồi gộp lại, và lặp lại bước 3 x 3 một lần nữa.

Sách Tarot Tips – Ruth Ann & Wald Amberstone

P.S: Bạn có thể đọc thêm kỹ năng xào bài tarot tại đây: Kỹ Năng Xào Bài Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *