Giải Mẫu Xem Bói Cầu Thuỷ Tinh

Bói Cầu Thủy Tinh


Giải Mẫu Xem Bói Cầu Thuỷ Tinh

Tôi sẽ trình bày cho bạn các ví dụ thực giải mẫu xem bói cầu thủy tinh để bạn thấy chúng diễn ra như thế nào. Trong những ví dụ này, tôi là người soi cầu và tôi gọi khách hàng là “bạn”.

Bói cầu thuỷ tinh về sự nghiệp và tình yêu

Tôi nhìn thấy một con tàu lật úp, nó có thể tượng trưng cho sự thất bại trong sự giao tiếp và liên lạc trong một mối quan hệ ở quá khứ. Bạn có xu hướng cho đi nhiều hơn những người khác, do đó, bạn cần cẩn trọng bạn không phải là người bỏ ra nhiều sự cố gắng nhất cho mối quan hệ. Nó có thể dễ dàng lấn áp cả hai bên liên quan.

Tôi nhìn thấy một người đàn ông đào đất bằng xẻng. Điều này có thể đại diện cho sự cần thiết phải hòa mình vào cuộc sống nhiều hơn. Nó có nghĩa là bạn cần nhiều sự tập luyện thể chất hơn và dành thời gian nhiều hơn với thiên nhiên. Biểu tượng này cũng có thể đại diện cho nhu cầu xây dựng một nền tảng vững chắc cho nghề nghiệp của bạn. Bạn rất giỏi những gì trong khả năng của bạn, nhưng mọi thứ có thể không ổn định. Kết quả là, chủ nghĩa hoàn hảo ít quan trọng hơn việc đảm bảo bạn chuẩn bị nền tảng vững chắc.

Tôi nhìn thấy khói bốc lên từ ống khói của một ngôi nhà. Bạn đánh giá rất cao sự ổn định, nhưng bạn cũng cần phải phát triển. Rất khó để có được cả hai. Sự ổn định tất nhiên cần phải có trước. Sau đó, thay vì kích động sự mất cân bằng so với người khác, hãy tạo ra sự thay đổi ở bản thân bạn.

Tôi nhìn thấy một người đàn ông trên một con ngựa đại diện cho lòng trung thành. Hãy chú ý đừng để bạn trung thành không đúng người! Điều này có thể đưa ra các sự kiện liên quan đến tình yêu. Đôi khi, nó cũng có thể đại diện cho sự di chuyển trên đất liền.

Tôi thấy các chữ cái in hoa nếu điều đó có ý nghĩa gì đó với bạn. Nó gần với một bàn tay đang rướn đến một nốt nhạc. Điều này có thể đại diện cho một người hữu ích muốn chăm sóc bạn. Âm nhạc có liên quan đến người này, có thể có nghĩa là họ đã chơi nhạc cụ, hoặc nó cũng có thể biểu hiện sự sáng tạo và những cảm xúc mạnh mẽ.

Bói cầu thuỷ tinh về sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe

Biểu tượng đầu tiên mà tôi nhìn thấy là một con sóng vỗ vào một cây cầu. Bạn có khả năng sẽ sớm được tuyển dụng; tuy nhiên, bạn có thể tạm thời phải làm thêm công việc mà bạn hoàn toàn không muốn. Tin vui là bạn có thể làm việc tạm thời ở đâu đó mà nơi đó có thể mang lại cho bạn các mối liên hệ và các cơ hội giao lưu mới. Vì lý do đó, đừng ngần ngại những công việc đó, vì chúng có thể đưa bạn chạm đến những giấc mơ của mình.

Một quả dâu tây ám chỉ vào mùa hè này, bạn sẽ có thể tìm thấy cơ hội để kiếm đủ tài chính để thực hiện các mục tiêu sáng tạo của mình.

Tôi nhìn thấy một chiếc cốc bị lật đổ cạnh một cây chổi. Tuy ở hiện tại bạn có thể kết hôn với người yêu của mình, nhưng tôi sẽ phản đối mạnh mẽ việc đó. Nó cho thấy sự oán giận có thể dâng cao giữa hai bạn, vì vậy, tôi e tôi không nhìn thấy tiềm năng tốt để phát triển tình yêu ở đây. Tôi sẽ đề nghị chấm dứt mối quan hệ của bạn, nếu bạn chọn làm như vậy, vì có vẻ như anh ta sẽ không làm điều đó.

Tôi nhìn thấy một cái chai trôi trong nước. Sự giảng dạy và sự du hành với bạn sẽ bắt đầu cùng với việc học hỏi thêm. Bạn tiếp thu thêm nhiều kiến ​​thức và nó có thể giúp bạn phát triển. Hãy bắt đầu vừa phải, và tin tưởng vào gia đình và bạn bè của bạn, xem họ như là sự hỗ trợ tinh thần.

Tôi thấy một kim tự tháp cân bằng trên một con dao. Sức khoẻ trí tuệ và cảm xúc của bạn rất quan trọng đối với sức khỏe thể chất của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn đang tưởng tượng ra các vấn đề. Chúng có thật, nhưng chúng cần được đối mặt một cách cân bằng vì một thứ này sẽ không biến mất nếu cái còn lại không được giải quyết.

Cuối cùng, tôi thấy một lưỡi liềm. Có những điều trong cuộc sống mà không còn có ích cho bạn, chúng cần được tống khứ đi để giúp bạn cảm thấy tự do hơn.

Trên đây là hai ví dụ giải mẫu xem bói cầu thuỷ tinh mà tôi từng thực hiện. Tôi hy vọng các giải đoán này có ý nghĩa và đã giải đáp cho các thắc mắc của bạn ngay lúc này. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về các biểu tượng này, hãy hỏi tôi nhé!

Tham khảo thêm:

Cách chọn quả cầu thuỷ tinh

Bài trước: Các Bước Bói Cầu Thuỷ Tinh

Bài tiếp theo: Giải Nghĩa Các Biểu Tượng Khi Bói Cầu Thuỷ Tinh

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *