Khi nào tôi nên mua một bộ bài

Hỏi Đáp


[Hỏi] Bộ bài Tarot đầu tiên phải là một món quà do người khác tặng, tôi chỉ nên tự mua bài cho mình từ bộ thứ hai trở đi?

[Đáp] Sai. Quan điểm này có từ khá lâu tại Việt Nam và ngay cả trên thế giới thời gian trước đây, khi cho rằng việc sở hữu một bộ bài Tarot phải do cái “duyên”, nghĩa là bộ bài phải “chọn” mình thay vì ngược lại, dẫn đến những phương án khá “lạ” như nhờ bạn bè mua bài giúp. Tuy nhiên trên thực tế việc bạn tự tìm mua bài cho mình – dù là bộ bài đầu tiên hay những bộ sau đó – cũng là chuyện hết sức bình thường. Thậm chí việc tự chọn bài cũng giúp bạn chắc chắn được về tựa bài mà mình cảm thấy thật sự thích.  Nếu bạn cảm thấy thoải mái với việc được tặng bài, vậy thì hãy cứ suy nghĩ rằng bộ bài đầu tiên như một món quà mà bạn tự thưởng cho chính mình, cũng giống như khi bạn vừa lãnh lương sau một tháng làm việc vất vả và muốn tự thưởng cho mình vài bộ đồ mới vậy.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên