Lá 5 of Pentacles – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


5 of Pentacles

5п

Nàng tiên không thể tin những gì đã xảy ra. Lũ chuột cống đến, và chúng đã đánh cắp mọi thứ mà cô đã vất vả kiếm được. Chúng lấy trái cây và rau quả và dẫm nát khu vườn của cô ấy. Cuộc sống mà cô đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ra đã bị phá hủy. Ngồi giữa khung cảnh hoang tàn, cô bất lực không thể làm bất cứ việc gì ngoại trừ khóc cho những mất mát. Cô ấy vẫn ở đó khi trời ngày càng trở lạnh, thậm chí không nhận ra cơn đói của mình, cô ngày càng yếu dần. Khi cố gắng nghĩ về tương lai, về những gì phải làm trong suốt mùa đông, cô choáng ngợp và vô vọng. Cô tự hỏi, gần như vu vơ, rằng không biết mình còn sống được bao lâu.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn thấy mình đang trong tình trạng thiếu thốn cả về vật chất lẫn tình cảm. Bạn cảm thấy vô vọng và lo lắng. Có lẽ bạn đang quá mệt mỏi thậm chí cố gắng để tìm ra thứ gì để làm. Thử thách dành cho bạn, bất kể tình hình như thế nào, đó là tìm ra nguồn lực xung quanh mình mà bạn không chú ý. Đừng để tình trạng này chiếm lấy bạn. Đừng để bản thân gục ngã trước tình huống này. Hãy đứng dậy và tìm cách cải thiện tình hình.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *