Lá 8 of Pentacles – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


8 of Pentacles

8п

Gia đình chuột vô cùng ấn tượng với những chiếc giỏ mà nàng tiên đã đan. Thấy đàn chuột quan tâm, cô đã dạy chúng cách đan giỏ. Chúng theo dõi chăm chú, và cô ấy truyền dạy và chỉ bảo tất cả những thủ thuật mà cô đã học được để có thể đan được những chiếc giỏ gọn gàng, cứng cáp và lại đẹp. Chúng hỏi cô ấy về thiết kế và cấu trúc của chiếc giỏ, điều mà trước đây nàng tiên chưa bao giờ nghĩ đến. Những câu hỏi này khiến cô ấy nảy ra những ý tưởng mới cho việc cải thiện và tạo nên những chiếc giỏ tốt hơn, đẹp hơn. Gia đình chuột cũng có sáng kiến của riêng mình. Chúng vận dụng vài kỹ thuật đan giỏ của nàng tiên vào việc xây tổ và làm giường cho chúng, giúp những đồ vật này trở nên cứng cáp và thoải mái hơn.

Thông điệp dành cho bạn

Giờ là thời điểm để tìm hiểu những điều mới mẻ… hoặc mới toanh hoặc là để thử thách bản thân bằng việc cải thiện những thứ mà bạn đã biết. Hoặc có lẽ đó là thời gian để bạn có thể dạy cho một ai khác một điều gì đó mới mẻ. Nên nhớ rằng khi bạn truyền dạy cho ai điều gì, thì nó cũng đồng nghĩa rằng bạn cũng đang học hỏi điều đó.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *