Lá 3 of Pentacles – Mystic Faerie Tarot

Mystic Faerie Tarot, Tarot Việt Nam


3 of Pentacles

3п

Kế hoạch và sự quán xuyến các nhiệm vụ của cô đã được đền đáp. Nàng tiên lao động vui vẻ trong khu vườn của mình, chăm sóc tỉ mỉ từng chút cho nó. Nàng đang trồng rau quả để làm thực phẩm. Cô cũng dành không gian trong khu vườn cho những loài hoa kì dị như anh túc và hoa cúc, nhằm thu hút những chú bướm. Các hạt giống nảy mầm thành cây non đang phát triển thành cây mạnh mẽ. Sẽ sớm thôi, những hạt mầm đó sẽ phát triển thành lương thực. Trong lúc trái cây và rau quả tăng trưởng, cô ấy nhớ lại tất cả mọi thứ cô đã học về làm vườn và chăm sóc cây nhằm bảo vệ những hạt mầm đó khỏi sâu bọ và bệnh tật.

Thông điệp dành cho bạn

Bạn có nhiều kỹ năng tuyệt vời, và giờ là lúc để áp dụng những kỹ năng đó. Hãy làm việc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, làm ở mức tốt nhất mà bạn có thể. Hãy tạo điều hữu ích và những điều mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn. Hãy trải nghiệm niềm vui của việc làm một cái gì đó thật tốt.

Sách Mystic Faerie Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Mystic Faerie Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *